Sạc pin không dây sáng tạo cho iPhone và Galaxy S III

Hãng sản xuất BuQu mới đây đã phát triển một thiết bị sạc không dây có thể dùng được cho cả sản phẩm iPhone của Apple lẫn Galaxy S III của Samsung.

 iPhone 4/4S, Samsung Galaxy S III. iPhone, Galaxy Note II
Người dùng cần sử dụng một chiếc ốp lưng phù hợp để có thể sử dụng tính năng sạc không dây này.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như có một thiết bị với khả năng sạc không dây cho tất cả các smartphone trong gia đình bạn, mỗi người sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc tìm đúng sạc cho chiếc điện thoại của mình. Hãng sản xuất BuQu Tech mới đây đã “hóa giải” được nỗi lo này bằng việc ra mắt sạc không dây Magnetyze cho iPhone 4/4SSamsung Galaxy S III.

ý tưởng ban đầu được tới từ một gia đình có iPhone 4/4S và Samsung Galaxy S III, sẽ rất rắc rối để tìm đúng loại sạc pin cho mình và những chiếc iPhone cũng không thể sử dụng sạc không dây do chưa tích hợp công nghệ mới. BuQu hứa hẹn rằng iPhone 5, Galaxy Note II và rất nhiều smartphone khác sẽ được tích hợp cùng chiếc sạc này trong năm nay.

Để sử dụng được tính năng sạc không dây, người dùng phải sử dụng một loại ốp lưng đặc biệt có các điểm tiếp nối với đế sạc. Ngoài ra khi sạc pin, người dùng cũng đồng thời có thể kết nối smartphone với máy tính qua cổng kết nối từ dock sạc. Chiếc dock sạc này được thiết kế cho cả ô tô, loại cắm điện thậm chí cả những loại dock để bàn thông thường với các mức giá khác nhau.

iPhone 4/4S, Samsung Galaxy S III. iPhone, Galaxy Note II
Samsung Galaxy S III trền chiếc sạc không dây của BuQu.

Dock sạc rời này được gắn kèm một chiếc nam châm để giữ smartphone nằm cố định trền dock, dock sạc không dây với iPhone 4/4S có giá 70 USD (khoảng 1,4 triệu đồng).

Trong khi đó dock sạc Galaxy S III có hai kiểu, một kiểu sử dụng tấm ốp lưng thay thế chiếc ốp nhựa trền Galaxy S III có giá 60 USD (khoảng 1,2 triệu đồng), kiểu còn lại là một chiếc ốp lưng rời có giá 70 USD (khoảng 1,4 triệu đồng).

Dock sạc của các smartphone có thể sử dụng chung nền nếu bạn sở hữu cả iPhone lẫn Samsung Galaxy S III bạn có thể chỉ cần mua một dock sạc và 2 loại ốp khác nhau cho hai chiếc máy này. Dưới đây là đoạn video giới thiệu về sản phẩm của BuQu.


Đoạn video giới thiệu về sản phẩm sạc không dây trền iPhone 4/4S.

Theo Kenh14