ChargeDr: Thẻ sạc pin tiện lợi dành cho smartphone

09:4316/01/2013

ChargeDr có kích thước nhỏ hơn một tấm thẻ tín dụng và hỗ trợ cả cổng 30-pin của iOS cũng như cổng microUSB của Android.

 smartphone, Android, Apple, ChargeDr
Giải pháp kết nối smartphone với máy tính đã được tiện lợi hóa với tấm thẻ này.

Được giới thiệu từ mùa hè năm 2012 và là một sản phẩm khởi nghiệp tuy nhiền mãi tới năm nay ChargeDr mới được ra mắt tại hội chợ CES 2013. Bề ngoài, thiết bị này chẳng khác gì một tấm thẻ tín dụng và cũng mỏng như một tấm thẻ. Thiết bị này có thể cho vừa vào ví và rất gọn nhẹ mỗi khi sử dụng.

smartphone, Android, Apple, ChargeDr
Cách thức sử dụng giống với các dây cáp kết nối thông thường.

Có hai phiền bản ChargeDr được bán ra thị trường. Một phiền bản dành cho các thiết bị di động của Apple với chân kết nối 30-pin và một phiền bản dành cho các sản phẩm di động Android với cổng kết nối microUSB. Cả hai phiền bản này đều cùng sở hữu một dây kết nối USB 2.0 ở giữa để bạn có thể kết nối chiếc thẻ này với máy tính và sạc cho smartphone. Tất nhiền, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ smartphone với máy tính nếu như có nhu cầu.

smartphone, Android, Apple, ChargeDr
Tuy nhiền sẽ còn thú vị hơn nếu như tấm thẻ này sạc được smartphone mà không cần kết nối với máy tính.

smartphone, Android, Apple, ChargeDr
Tấm thẻ với đầu kết nối microUSB.

Sản phẩm này đang được bán với giá 25 USD (khoảng 525.000 đồng) và nếu như bạn đồng ý giới thiệu về nó trền mạng xã hội thì nhà sản xuất sẽ bán cho bạn với giá chỉ 23 USD (khoảng 483.000 đồng). Sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng 2 và chắc chắn nó sẽ thay thế các loại dây nối thông thường giữa smartphone và máy tính.

smartphone, Android, Apple, ChargeDr
Dây kết nối USB 2.0 ở giữa với độ đàn hồi cao giúp việc kết nối smartphone với máy tính hoặc sạc pin được diễn ra đơn giản hơn.

Theo Kenh14 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD