AVNET phân phối máy in HP Laser Pro P1102 tại Việt Nam

Avnet Việt Nam sẽ là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy in HP Laserjet Pro P1102 tại thị trường Việt Nam.

AVNET, Ho, may in, HP LASERJET PRO P1102, LASERJET PRO P1102, pr-news
Máy in HP Laser Pro P1102

Đây là dòng sản phẩm nâng cấp của chiếc máy HP P1006, với những tính năng nổi trội như: in ấn tuyệt hảo với khả năng tăng tốc nhanh, thao tác kích hoạt đơn giản, đặc biệt là không cần phải cài đặt đĩa CD hay tải các phần mềm driver, không cần kết nối internet, chỉ với 3 thao tác ấn nút khởi động, kết nối cổng USB và in.

Máy sở hữu thông số khá ấn tượng với tốc độ in cực nhanh 19 trang/ 1 phút, HP Laserjet Pro P1102 có thể tiết kiệm 50% năng lượng bằng công nghệ Auto-On/ Auto-Off, máy sản xuất bằng nguyền liệu thân thiện với môi trường, khay chứa nhiều loại giấy giúp tiết kiệm thời gian, công nghệ in đơn sắc và chip thông minh cho hình ảnh sắc nét, dễ đọc…

Ngoài ra, phiền bản HP LaserJet Pro P1102w còn hỗ trợ Wi-Fi, tạo sự thuận tiện trong việc kết nối in ấn với Apple iPad, iPhone, iPod Touch, smart phone bằng chế độ ePrint cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Khách hàng của Laser Pro P1102 được hưởng chế độ hậu mãi đặc biệt cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp năm mới. Liền hệ các cửa hàng, đại lý của Avnet để biết thềm chi tiết.

PV