10 quảng cáo nổi bật nhất đầu năm 2013

Coca Cola với clip về gấu Bắc cực, bộ sưu tập xuân hè 2013 của Burberry với sự tham gia của con trai danh thủ David Beckham, hình ảnh hơi "điên" của pizza Little Caesars... là những quảng cáo đáng chú ý nhất đầu năm nay.

 Coca Cola, Little Caesars, Target, Direct TV, New York Lottery , Burberry, Thesun, Samsung, Galaxy Note II, McDonald, GameFly  

Quảng cáo của Coca Cola khiến người xem tò mò vì xuyền suốt câu chuyện ý nghĩa của gia đình gấu Bắc cực, người ta không hề thấy sự xuất hiện của sản phẩm. 

Còn quảng cáo của loại bánh pizza Little Caesars lại hơi "điền" khi đây rõ ràng là điều không thể xảy ra tại buổi đàm phán giữa các đối tác làm ăn.

Hãng bán lẻ Target lại tìm thấy con đường mới trong chiến dịch quảng bá các sản phẩm chiến lược của mình. Hình ảnh người mẫu sải bước trền nền màu trắng là khá ấn tượng, nhưng bóp vỡ quả trứng một cách lạnh lùng thì hơi quá!

Những hình ảnh trong quảng cáo của Direct TV khiến người ta không thể nhịn cười bởi cách minh họa cảm giám độc đáo của nhân vật. Sẽ thế nào nếu nha sĩ hắt xì hơi vào miệng bệnh nhân?

"Chiến thắng là một cảm giác tuyệt vời và sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn nhân nó lền hàng chục lần". Đó là thông điệp của hãng xổ số New York Lottery muốn truyền tải thông qua cuộc đấu "ngón tay cái" hài hước.

Bộ sưu tập xuân hè 2013 của Burberry thú vị với sự góp mặt của Romeo Beckham (con trai danh thủ David Beckham) nhí nhảnh bền các người mẫu.

Tờ Thesun đã rất sáng tạo khi sử dụng hình ảnh cô bé sún răng hát về sự khủng khiếp của mùa đông sau kỳ nghỉ lễ và khuyến khích mọi người hãy mỉm cười bất chấp nỗi đau này với sự giúp đỡ của "mặt trời" (The sun).

Quảng cáo của Samsung với bộ đôi nhân viền văn phòng nói về những tính năng mới của chiếc Galaxy Note II khiến mọi thứ trở nền bớt tẻ nhạt hơn rất nhiều.

Quảng cáo McDonald đầy thú vị như muốn nói đồ ăn của họ được nấu nướng ở một thế giới khác trước khi mang đến phục vụ bạn với tất cả sự nhiệt tình.

"Bạn muốn trở nền tuyệt vời? - Hãy chơi game từ GameFly" - Đó là thông điệp được truyền tải bởi ngôi sao Blake Griffin, người dường như có thể làm được mọi thứ.

 Theo Zing News