HP giới thiệu hệ thống máy chủ Integrity

Các hệ thống mới với bộ vi xử lý Intel Itanium, dòng 9500 giúp tiết kiệm hơn 30% tổng chi phí sở hữu.

HP, Integrity, Intel, Itanium

HP vừa củng cố danh mục giải pháp Cơ sở hạ tầng hội tụ tối quan trọng của mình với các hệ thống máy chủ HP Integrity được cải tiến và nâng cao, phần mềm HP-UX và các dịch vụ giúp tăng hiệu suất lền gấp ba lần, tăng khả năng phục hồi và cung cấp sự bảo vệ đầu tư cho các tải công việc quan trọng được triển khai trong thập kỷ tới.

Dựa trền những cải tiến của HP và bộ vi xử lý Intel Itanium dòng 9500, các giao dịch được xử lý nhanh hơn gấp ba lần so với các thế hệ máy chủ trước, trong khi năng lượng sử dụng ít hơn đến 21%. Kết quả là, khách hàng có thể tiết kiệm tổng chi phí sở hữu đến 33%.

Các giải pháp mới bao gồm:

• Máy chủ HP Superdome 2 nhanh và mạnh hơn với các phiến mới và những cải tiến cho máy chủ hàng đầu của HP giúp cung cấp sự sẵn sàng cao cho các khối lượng công việc nhiệm vụ tối quan trọng.

• Ba máy chủ phiến HP Integrity mới cho dòng HP BladeSystem c-Class, mang lại sự linh hoạt độc đáo cho khối lượng công việc với các khả năng cô lập phân vùng cứng bằng điện duy nhất của ngành.

• Máy chủ HP Integrity thế hệ mới cho các văn phòng chi nhánh hoặc mở rộng các doanh nghiệp được chứng nhận ENERGY STAR tiết kiệm lượng năng lượng sử dụng.

• Những cải tiến của phần mềm HP-UX giúp tăng cường an ninh và sự quản lý nhằm nhanh chóng phát hiện mối đe dọa và tối ưu hóa sử dụng nguồn lực.

• Các dịch vụ hội thảo tư vấn, các chương trình tài chính và các công cụ đánh giá chi phí giúp khách hàng tối ưu hóa môi trường nhiệm vụ tối quan trọng của họ. 

Danh mục giải pháp được mở rộng của HP cũng bao gồm máy chủ phiến cung cấp khả năng phục hồi được cải tiến với các phần cứng bị cô lập bằng điện, các khối lượng công việc hoàn toàn bị cô lập mà không ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của dữ liệu. Máy chủ phiến mới sử dụng năng lượng ít hơn đến 21% với điện áp thấp, các mô đun bộ nhớ kép in-line (DIMMS). Các máy chủ này cũng cải thiện hiệu suất với các bộ vi xử lý dòng 9500 mới.

Cái mới nữa đó là sự cải tiến tính năng TCO (TCO Calculator) nhằm giúp các khách hàng đánh giá TCO cho việc duy trì hạ tầng cơ sở hiện tại và giúp xác định chi phí chuyển đổi và hỗ trợ các hệ thống máy chủ HP Integrity mới.

Các hệ thống máy chủ HP Integrity mới, bao gồm cả máy chủ phiến Superdome 2 sẽ có mặt trền toàn cầu vào đầu tháng tới và có giá khởi điểm là USD 6,490 mỗi phiến theo bảng giá gợi ý tại Mỹ. Các dịch vụ HP Platform Advisory Workshop cũng sẵn sàng trền toàn cầu với chi phí phụ thuộc vào địa điểm và thực hiện.

PV