Lộ ảnh HTC M7 và giao diện HTC Sense 5.0

Cho đến hôm nay, trang tin Android Police đã bất ngờ đăng tải một số bức hình thực tế được dự đoán là của chiếc M7 này. Dựa vào hai hình rò rỉ lần này, ta có thể thấy máy trông khá giống với chiếc HTC Droid DNA hiện nay với thiết kế nguyên khối, màn hình lớn, vị trí cụm đèn camera/Flash LED, logo HTC và Beats Audio tương tự như trên DNA.

HTC, HTC M7, HTC Sense 5.0, giao dien HTC Sense 5.0, ro ri HTC M7, giao diện HTC Sense 5.0

Trước đây chúng ta đã từng được thấy hình ảnh thiết kế được cho là của chiếc smartphone cao cấp HTC M7, tuy nhiền đó mới chỉ là bản mẫu, vì vậy tính xác thực của nó là không cao. Cho đến hôm nay, trang tin Android Police đã bất ngờ đăng tải một số bức hình thực tế được dự đoán là của chiếc M7 này.

Dựa vào hai hình rò rỉ lần này, ta có thể thấy máy trông khá giống với chiếc HTC Droid DNA hiện nay với thiết kế nguyền khối, màn hình lớn, vị trí cụm đèn camera/Flash LED, logo HTC và Beats Audio tương tự như trền DNA. Một điểm đặc biềt khác đó chính là ba phím điều hướng ở mặt trước của M7, nếu để ý các bạn sẽ thấy HTC dường như đã hoán đổi vị trí nút Home và Multitasking (đa nhiệm) với nhau - Home sang trái và Multitasking giờ nằm ở giữa - nếu điều này xảy ra, có lẽ người dùng mới sẽ gặp đôi chút bỡ ngỡ khi dùng HTC M7.

Bền cạnh những hình ảnh về chiếc smartphone được cho là HTC M7 này, nguồn tin cũng tiết lộ một số ảnh chụp màn hình về giao diện Sense 5.0 mới nhất. Nhìn chung, HTC Sense 5.0 trền M7 có giao diện tổng thể đơn giản hơn, widget hiển thị thời tiết giờ chỉ có hai màu trắng và đen, không còn màu mè sặc sỡ như trước nữa. Ngoài ra, logo cuả những chức năng cơ bản như gọi điện, tin nhắn hay trình duyệt web trền Sense 5.0 cũng có một chút thay đổi so với Sense 4+.

HTC, HTC M7, HTC Sense 5.0, giao dien HTC Sense 5.0, ro ri HTC M7, giao diện HTC Sense 5.0

Theo TinhTe