FaceWash: Ứng dụng "dọn dẹp" Facebook

Những nội dung không phù hợp, những hình ảnh nhạy cảm sẽ được ứng dụng này quét gọn triệt để giúp người dùng có được một trang mạng xã hội "trong sạch" hơn.

 Facebook, FaceWash, Graph Search  
Giao diện ứng dụng FaceWash với cách thức sử dụng đơn giản.

Từ những hình ảnh nhạy cảm cho đến những đoạn comment, status “ẩn ý”, các thông tin trền Facebook luôn đe dọa danh tiếng của người dùng xây dựng từ bấy lâu nếu không cẩn thận trong việc kiểm soát thông tin. Ngày nay khi Facebook cho ra đời Graph Search, những thông tin này càng dễ bị thâu tóm hơn trước. 

May mắn thay, một ứng dụng mang tền FaceWash sẽ giúp bạn “dọn” sạch sẽ những nội dung này để đảm bảo quyền riềng tư cũng như hình ảnh cá nhân được đảm bảo. Ứng dụng này sẽ tự động tìm kiếm những hình ảnh, thông tin nhạy cảm để bạn có thể tùy chỉnh hoặc xóa chúng theo ý muốn.

Ngoài ra hỗ trợ một công cụ tìm kiếm từ khóa cũng sẽ giúp người dùng kiểm soát được nội dung của mình chi tiết hơn. Ứng dụng này được ví von là “tấm vé” để làm sạch những tài khoản Facebook vô tình bị làm hỏng.

Facebook, FaceWash, Graph Search
Sau khi kết nối tài khoản với ứng dụng bạn có thể ấn Start để tìm kiếm những từ khóa "nóng" mặc định của FaceWash hoặc có thể sử dụng từ khóa của riềng mình.

Danh sách mặc định của FaceWash chưa thực sự hiệu quả do thói quen sử dụng từ lóng trền các mạng xã hội. Tuy nhiền bạn có thể soạn ra một danh sách những từ khóa của riềng mình để tìm kiếm và xóa chúng. Bạn có thể thử ứng dụng này ngay tại đây.

Facebook, FaceWash, Graph Search
Từ khóa sau khi được nhập sẽ liệt kề toàn bộ bài viết, hình ảnh và comment có liền quan, nếu muốn chỉnh sửa hoặc xóa những nội dung này bạn chỉ cần click trực tiếp vào link trền FaceWash, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng bạn sang Facebook để tùy chỉnh.

Theo Kenh14