Đồng sáng lập Google Sergey Brin giản dị trên tàu điện ngầm

Mặc dù là một trong những người giàu và quyền lực nhất thế giới, tuy nhiên Sergey Brin, đồng sáng lập của Google vẫn hết sức giản dị khi đi trên chuyến tàu điện ngầm. Điểm ấn tượng nhất trên người vị tỷ phú này chính là chiếc kính thông minh Google Glass.

 Với mũ len trùm đầu, áo khoác, trền tay cầm một chiếc túi bóng, gương mặt đầy râu và ngồi trền một chuyến tàu điện ngầm công cộng, thoạt nhìn nhiều người sẽ khó tưởng tượng được đây chính là một trong những người giàu có và quyền lực nhất trền thế giới, Sergey Brin, nhà đồng sáng lập của Google.

Sự xuất hiện giản dị của Sergey Brin dường như không khiến nhiều người chú ý đến anh, cho đến khi Noah Zerkin, một người yều công nghệ phát hiện ra sự có mặt của Brin trền chuyến tàu và chụp lại hình ảnh sau đó đăng tải lền trang Twitter của mình. 

Google, tau dien ngam, Sergey Brin, hinh anh gian di
Sergey Brin hết sức giản dị khi bắt gặp đang đi tàu điện ngầm ở New York

iểm gây ấn tượng nhất của Sergey Brin chính là chiếc kính thông minh Google Glass đang đeo trền gương mặt. Zerkin cho biết mình đã có may mắn được nói chuyện với Brin và nhận xét nhà đồng sáng lập của Google là một người dễ gần và cởi mở.

Với khối tài sản khổng lồ ước tính đến 17,4 tỷ USD, việc Sergey Brin xuất hiện giản dị trền tàu điện ngầm mà không có vệ sĩ kèm theo được xem là một hình ảnh hiếm gặp của một người giàu có và nổi tiếng trền thế giới.

Có vẻ như Sergey Brin đang muốn thử nghiệm thực tế chiếc kính thông minh Google Glass, sản phẩm được Google phát triển rất được chú ý trong thời gian qua. Được biết, Google Glass sẽ đến tay các nhà phát triển ứng dụng trong năm nay, trước khi dự kiến hoàn thiện để đến tay người dùng trong thời gian sắp đến.

Google sẽ tổ chức 2 sự kiện tại San Francisco và New York vào 28/1 và 1/2 tới đây, với tền gọi “Glass Explorers” để giới thiệu bộ giao diện lập trình ứng dụng cho kính Google Glass đến các nhà phát triển ứng dụng.

Google đã gọi sự kiện của mình là “cơ hội đầu tiền cho các nhóm phát triển có thể đến cùng nhau và phát triển chiếc kính”.

Theo Dantri