LG Optimus G Pro trang bị màn hình 5 inch và pin 3.000 mAh

Không lâu sau sự ra mắt của "quái vật" Optimus G, hãng điện thoại Hàn Quốc LG đã cho chính thức giới thiệu siêu phẩm tiếp theo với cái tên Optimus G Pro tại Nhật Bản.

Không lâu sau sự ra mắt của "quái vật" Optimus G, hãng điện thoại Hàn Quốc LG đã cho chính thức giới thiệu siều phẩm tiếp theo với cái tền Optimus G Pro tại Nhật Bản. Các thông số về cấu hình của chiếc điện thoại này cũng không có nhiều khác biệt so với tin đồn trước đó không lâu. Theo đó, Optimus G Pro sẽ là một chiếc phablet với màn hình 5 inch cho độ phân giải 1080p. Chiếc smartphone lai máy tính bảng này sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,7 Ghz cùng 2 GB RAM.

 

Optimus G Pro, gioi thieu, man hinh, optimus, dung luong pin, LG
LG Optimus G Pro.

Ngoài ra, camera của máy cũng rất ấn tượng với độ phân giải lền tới 13 megapixel. Optimus G Pro sở hữu bộ nhớ trong dung lượng 32 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSDXC cùng thời lượng pin 3.000 mAh và kết nối 4G LTE tốc độ cao. Siều phẩm này của LG sẽ chính thức lền kệ vào tháng 4 tại Nhật Bản. Hiện tại, LG vẫn chưa tiết lộ thời điểm sẽ chính thức phát hành chiếc phablet này ra toàn cầu. Mức giá dành cho sản phẩm này cũng chưa được cho hay.

Theo Genk