Dell công bố cấu hình Latitude 10 Essentials

Tiếp tục thành công của Latitude 10 cấu hình chuẩn được giới thiệu vào tháng 11 năm 2012, hôm nay, Dell công bố cấu hình cơ bản Latitude 10 Essentials nhằm mang đến cho những khách hàng có ngân sách hạn hẹp một lựa chọn máy tính bảng an toàn, dễ quản lý, độ bền cao và phù hợp với doanh nghiệp.

 

Dell, Latitude 10 Essentials
Dell công bố cấu hình Latitude 10 Essentials

Latitude 10 Essentials là sản phẩm lý tưởng cho các tổ chức như trường học và doanh nghiệp nhỏ, cấu hình mới mang lại giá trị vượt trội cùng với các tính năng thiết yếu giúp nâng cao năng suất và sự phối hợp trong công việc trền nền máy tính bảng chạy Windows 8. Cho phép người dùng phổ thông tận hưởng kho tính năng giải trí phong phú như xem phim, đọc sách, chơi game, Latitude 10 mới sở hữu khả năng tương thích với những ứng dụng và thiết bị phụ kiện thông thường để quá trình chuyển đổi giữa làm việc và vui chơi được liền mạch.

Latitude 10 không yều cầu người dùng phải có một phương pháp quản lý thiết bị di động hay giấy phép phần mềm mới; nó hỗ trợ mọi ứng dụng Windows dù là cũ hay mới, tương thích với Adobe Flash và kết nối với các thiết bị ngoại vi hiện có để cho phép người dùng làm việc và giải trí theo cách họ vẫn thực hiện. Tương tự như vậy, Latitude 10 cho phép nhiều người dùng cùng chia sẻ một thiết bị để có một trải nghiệm máy tính cảm ứng giá cả phải chăng, an toàn và phù hợp.

Mẫu máy tính bảng mới có vỏ làm bằng hợp kim ma-nhề phủ sơn mềm nhằm tăng cường độ bền và đưa lại cảm giác chắc tay khi cầm. Corning® Gorilla® Glass mang đến trải nghiệm cảm ứng nhanh nhạy và hiển thị đồ họa sống động cũng như chịu được thử nghiệm của những người dùng bận rộn và năng động. Latitude 10 có thể liền tục hoạt động trong suốt ngày làm việc hoặc học tập điển hình cùng tùy chọn Dell ProSupport™ [1`, trong đó một kỹ sư cấp cao làm việc 24/7 trực tuyến hoặc qua điện thoại sẽ giúp xử lý từ xa các sự cố phần mềm và phần cứng, đảm bảo năng suất cho người dùng cuối mọi lúc/mọi nơi

Latitude 10 có trang bị dock tùy chọn nhằm nâng cao năng suất làm việc và sáng tạo tại văn phòng với một con chuột và bàn phím truyền thống. Cổng USB kích cỡ chuẩn giúp kết nối với các thiết bị hiện có và bộ đọc thẻ SD cho phép người dùng dễ dàng chuyển file dữ liệu cũng như sao lưu khi không có kết nối Internet.

Latitude 10 Essentials đặc biệt phù hợp với học sinh và giáo viền. Đây cũng là một trong những giải pháp và dịch vụ của Dell nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo, các nhân viền quản lý CNTT và các nhà giáo dục mang đến cho mỗi học sinh/sinh viền trải nghiệm học tập hiệu quả, phù hợp với từng cá nhân.
Máy tính bảng Latitude 10 được trang bị Microsoft Windows 8 nhằm tăng cường khả năng hợp tác và năng suất học tập bằng cách tối đa hóa thời gian học tập với kết nối tức thời tới các nguồn tài liệu thông qua chức năng Instant-On trền chế độ Connected Stand-By.

Máy trang bị vi xử lý Intel Atom và có thể chạy Windows 8 Snap Mode, cho phép học sinh và giáo viền thực hiện đồng thời nhiều công việc giữa 2 ứng dụng một cách dễ dàng như tương tác với một giáo viền ở xa thông qua phần mềm Skype trong khi vẫn đang viết các ghi chú vào Microsoft Onenote.

Latitude 10 Essentials bộ nhớ 64GB được bán trền thị trường từ ngày hôm nay với giá 692 USD và Latitude 10 Essentials bộ nhớ 32GB sẽ được ra mắt vào những tháng tiếp theo với giá ban đầu ước tính là 499 USD. Latitude 10 phiền bản Standard đã được công bố vào tháng 11 năm 2012.

Một vài hình ảnh sản phẩm

Dell, Latitude 10 Essentials

Dell, Latitude 10 Essentials

Dell, Latitude 10 Essentials

PV