Stereo microphone Rode iXY: Thiết bị ghi âm HD chuyên nghiệp cho iPhone

Rode iXY là thiết bị microphone cho phép ghi âm stereo 24-bit dành cho các thiết bị của Apple thông qua cổng kết nối 30 chân. Đây là giải pháp ghi âm chất lượng cao dựa trên nền tảng sẵn có của iPhone, iPad.

 Apple, iphone, ipad

Thiết bị với thiết kế đặc biệt để sử dụng với các sản phẩm của Apple cho phép ghi âm chất lượng 24-bit/96kHz và chuyển đổi on-board A/D độ trung thực cao thông qua ứng dụng chuyền biệt của hãng là Rode Rec hay Roce Rec LE.

 Apple, iphone, ipad

Trung tâm của iXY là cặp microphone 2 hướng (cardioid microphone) được cố định thẳng hàng với góc 90 độ cho phép ghi nhận âm thanh toàn diện từ mọi hướng. Cho dù bạn đang ghi âm ở môi trường ồn ào hay tĩnh lặng, tại mội buổi hòa nhạc hay phỏng vẫn, để có một chất lượng ghi âm hoàn hảo thì tín hiệu vào luôn được ghi nhận và điều chỉnh thông qua ứng dụng đi kèm Rode Rec.

  Apple, iphone, ipad

Được xây dựng từ phần cứng cao cấp, iXY có bộ lọc để giảm thiểu tối đa tiếng ồn hay can thiệp để xử lý bằng ứng dụng. Ứng dụng Roce Rec được cung cấp tại App Store giúp biến iPhone, iPad thành máy ghi âm chuyền nghiệp bao gồm cả khả năng mã hóa lền đến 24-bit/96kHz.

  Apple, iphone, ipad

iXY cấu thành từ vật liệu thép không gỉ cao cấp và đi kèm túi xốp đảm bảo tính bền bỉ và sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào.
Sản phẩm được bán với giá 199$ (khoảng 2,5 triệu VNĐ) và hiện tại chỉ tương thích với các thiết bị iOS trước đây sử dụng cổng 30 chân.

Video giới thiệu về sản phẩm:

 

 

 

 

Theo Genk