Microsoft kêu gọi người dùng thập niên 90 quay về sử dụng IE

Khi mà Chrome và Firefox đang trở thành sự lựa chọn ưa thích của người dùng trình duyệt, thì Microsoft đang cố gắng làm mọi cách để quảng cáo, thu hút người dùng quay lại sử dụng IE của họ.

Đoạn quảng cáo mới đây chính là 1 trong những nỗ lực đó của gã khổng lồ phần mềm. Đoạn quảng cáo mới của Microsoft nhằm thu hút những người dùng máy tính từ thập niền 90 (1990) với hình ảnh những vật dụng quen thuộc trong thời kì này như con búp bề hình troll với tóc hồng, trò chơi Hungry Hungry Hippos...

  

"Có thể bạn không còn nhớ chúng tôi, nhưng chúng ta đã từng gặp nhau vào những năm 1990" - đoạn quảng cáo cho biết.

Microsoft cho biết trền blog: "năm ngoái là 1 năm tuyệt vời với IE. Các bài test hiệu năng tiếp tục cho thấy IE 10 là trình duyệt nhanh nhất trền Windows 8. Các báo cáo bảo mật cho thấy đây cũng là trình duyệt tốt nhất giúp bảo vệ người dùng khỏi malware. Có thể bạn đã không dùng IE một thời gian dài, thế nhưng, IE đã có rất nhiều thay đổi và có lẽ đã đến lúc bạn quay lại".

Chưa biết quảng cáo mới có giúp Microsoft thu hút lại người dùng hay không nhưng có thể nói đây là 1 quảng cáo rất thú vị. Cách đây không lâu, Microsoft cũng tung ra 1 quảng cáo nhằm "troll" người ghét IE cũng thú vị không kém khi không cho anh chàng căm ghét IE đưa ra bất kì bình luận nào chề bai trình duyệt này.

Theo Genk