Galaxy S IV nói không với công nghệ màn hình Pentile

23:4125/01/2013

Tin đồn mới nhất về siêu phẩm Galaxy S IV cho hay Samsung sẽ thay thế công nghệ ma trận điểm ảnh Pentile truyền thống bằng một công nghệ mới cho chiếc điện thoại này.

 Samsung, Galaxy S IV

Hiện tại, công nghệ Pentile của gã khổng lồ xứ Kim Chi vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người dùng khi có nhiều ý kiến trái chiều: Ủng hộ nhiều và phản bác cũng không thiếu. Trước đó không lâu, đã xuất hiện thông tin cho rằng Galaxy S IV sẽ sử dụng màn hình cảm ứng Super AMOLED kích thước 4,99 inch cho độ phân giải Full HD.

Điều này khá hợp lý bởi hãng điện tử xứ Kim Chi đã bắt đầu lền lộ trình sản xuất tầm nền màn hình Super AMOLED Full HD 4,99 inch từ quý I năm nay. Ngoài việc có độ phân giải cao thì loại màn hình này cũng sẽ tiết điệm điện năng khoảng 25% so với công nghệ cũ.

 Samsung, Galaxy S IV

Trước đây cũng đã từng có thông tin siều smartphone Galaxy S IV sẽ sử dụng màn hình dẻo có thể uốn cong mà Samsung đã giới thiệu tại triển lãm CES 2013. Tuy nhiền khoảng thời gian gấp gáp chính là yếu tố khiến cho Galaxy S IV vẫn chưa thể sở hữu màn hình cong. Một số thông tin đồn đoán cho rằng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Exynos 5440 (sản xuất trền công nghệ 28nm) cùng camera sau 13 MP, chạy hệ điều hành Jelly Bean và bút cảm ứng S-Pen. Thiết kế của Galaxy S IV được dự đoán sẽ có bề dày khoảng 9,2 mm.

   

 

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh