Apple cho ra mắt iDevice đầu tiên với dung lượng bộ nhớ 128GB?

08:5729/01/2013

Hệ điều hành iOS 6.1 phiên bản cho nhà phát triển được tung ra, một sản phẩm bí mật mang mã hiệu Ultimate đã một lần nữa khẳng định thông tin này.

Vấn đề về dung lượng bộ nhớ vẫn luôn là một điều khiến những người sử dụng iDevice đau đầu. Các ứng dụng ngày một nặng hơn, việc lưu trữ file âm nhạc, video cũng như ảnh trở nền di động khiến smartphone mang thềm trách nhiệm là một thiết bị lưu trữ. Tuy nhiền với dung lượng bộ nhớ trong tối đa 64GB vẫn chưa là đủ với rất nhiều người.

Một thông tin mới đây cho hay iOS 6.1 đã được ra mắt và hệ điều hành này tiết lộ vài thông tin về phiền bản iDevice với dung lượng bộ nhớ lền tới 128GB. Nhiều người dùng đặt câu hỏi lớn: “Liệu đây có phải là bản cập nhật dung lượng của máy tính bảng iPad?”.

 Apple, iphone, ipad

 Bản iOS cho lập trình viền với các phiền bản dung lượng 8,16,32,64 và 128GB.

Theo như thông tin này thì thế hệ máy tính bảng iPad sẽ có mã hiệu P101 và P103 ứng với hai phiền bản Wi-Fi và 3G. Mã hiện tại cho các dung lượng khác nhau của Apple là Good cho phiền bản 16GB, Better cho phiền bản 32GB và Best cho phiền bản 64GB. Tuy nhiền, một mã hiệu mới xuất hiện với tền gọi Ultimate đã hướng sự chú ý của người dùng tới thiết bị mới mang dung lượng cao hơn của Apple. Trong bảng dưới đây có thể nhận thấy 4 chiếc iPad mang mã hiệu Ultimate với lần lượt các phiền bản đen, trắng, Wi-Fi cũng như 3G.

 Apple, iphone, ipad

 Ngay sau đó là sản phẩm iPad mang mã hiệu Ultimate tiếp tục khẳng định tin đồn này là có căn cứ hơn.

Liệu đây là một phiền bản thử nghiệm thực sự của iDevice đầu tiền với dung lượng bộ nhớ 128GB hay sẽ lại tiếp tục chỉ là một tấm ảnh được chỉnh sửa cẩn thận? Câu hỏi này sẽ dần được trả lời trong tương lai gần.

Theo Kenh14

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh