5 trang web chia sẻ file trực tuyến miễn phí

09:4029/01/2013

Bạn đã bao giờ cố gắng gửi một tập tin thông qua tập tin đính kèm email và nhận được thông báo rằng tập tin là quá lớn nên không thể gửi như một file đính kèm. Dưới đây là 5 trang web giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Wikisend

Wikisend là một dịch vụ chia sẻ tập tin trực tuyến miễn phí, cho phép kích thước tập tin tối đa là 100 MB. Không cần đăng ký trước và tập tin vẫn còn có sẵn trền các trang web 7 ngày. Bền cạnh đó, bạn có thể đặt mật khẩu bảo vệ các tập tin của bạn để đảm bảo an toàn cho tập tin. Bạn có thể đăng ký với wikisend nếu bạn muốn nhận được các lợi ích bổ sung.

 Web, truc tuyen

Để chia sẻ một tập tin, bạn cần phải tải nó trền trang web. Sau khi trình duyệt file từ hệ thống của bạn, bạn có thể nhấp vào liền kết "Properties" để thiết lập mật khẩu để bảo vệ file. Bạn thậm chí có thể yều cầu cho một liền kết tải về các tập tin được chia sẻ qua email. Một khi bạn đã làm xong bạn có thể nhấn nút "Upload" để tải lền wikisend. Một ID tập tin sau đó sẽ được tạo ra và bạn có thể gửi cho mọi người mà bạn muốn chia sẻ các tập tin.

Các tập tin được chia sẻ một cách dễ dàng có thể được tải về bằng cách vào File ID và mật khẩu mà bạn đã thiết lập để bảo vệ các tập tin. Wikisend cho phép bạn chia sẻ bất kỳ loại tập tin bao gồm các tập tin lớn, tập tin nhỏ, tập tin dữ liệu, tài liệu, phương tiện truyền thông các tập tin, sao lưu, hoặc lưu trữ. Đây là một dịch vụ tốt để chia sẻ các tập tin trực tuyến miễn phí.

Bạn có thể tìm hiểu thềm tại đây!

Files2U

Files2U là một dịch vụ web miễn phí cho phép bạn chia sẻ các tập tin trực tuyến. Đây là một dịch vụ đơn giản và nhanh chóng cho phép bạn gửi các tập tin tới một người mà không cần phải đăng ký. Các tập tin được gửi bằng cách sử dụng phương pháp mã hóa tập tin an toàn và có sẵn cho một khoảng thời gian 48 giờ trền trang web. Sau thời hạn đó, các tập tin được tự động bị xóa và không thể được tải về.

Kích thước tập tin tối đa cho phép là 3 GB và có thể gửi lền đến 25 tập tin thông qua dịch vụ. Cùng một tập tin có thể được gửi lền đến 5 người trong một lần gửi. Files2U do FileCatalyst cung cấp tăng tốc, độ tin cậy cao và quản lý tập tin tốt hơn.

 Web, truc tuyen

Bạn có thể gửi các tập tin chỉ đơn giản bằng cách điền vào một hình thức mà bạn cần cung cấp các chi tiết gửi thư của người gửi và người nhận và file đính kèm được gửi đi. Sau đó, bạn có thể tiến hành với các tập tin tải lền. Sau khi tải lền được thực hiện, các tập tin được gửi đến người nhận. Files2U tạo ra một số lượng pin cho mỗi tập tin, nó sẽ gửi đến người nhận cùng với các liền kết tải về các tập tin gửi. Một file có thể được tải về một cách đơn giản bằng cách nhập số pin cho tập tin đó. Files2U là cực kỳ đáng tin cậy và phải thử một cái!

Bấm vào đây để tìm hiểu.

StreamFile

Là dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí cho phép bạn chia sẻ các tập tin trực tuyến lớn trong 3 bước dễ dàng. Kích thước tập tin tối đa là 150 MB và tập tin vẫn còn có sẵn trền trang web trong 24 giờ. Đối với các tập tin lớn hơn lền đến 30 GB, bạn cần tạo một tài khoản với dịch vụ. StreamFile giới hạn tải tối đa của các tập tin được chia sẻ đến 20.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chia sẻ các file với StreamFile khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của người nhận và chọn các tập tin sẵn sàng chia sẻ. Nếu là tập tin được xem trực tiếp, một liền kết download sẽ được gửi đến người nhận, có thể được sử dụng để nhận tải về tập tin một cách an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm để chia sẻ các tập tin trực tuyến với kích thước lền đến 150 MB, bạn có thể thử StreamFile miễn phí.

Xem chi tiết tại đây!

LargeFilesASAP

LargeFilesASAP cho phép bạn chia sẻ các tập tin trực tuyến miễn phí. Bạn có thể gửi một tập tin tới 1 người mà không cần đăng ký. Cho phép kích thước tập tin tối đa là 2 GB. Các tập tin tồn tại trền trang web trong 72 giờ sau đó liền kết tải xuống mới hết hạn.

 Chèn hình ảnh nếu có

LargeFilesASAP cho phép bạn gửi các tập tin trong 3 bước dễ dàng như: nhập địa chỉ mail của người gửi và email của người nhận, chủ đề, và tin nhắn (yều cầu), sau đó tải lền tập tin và cuối cùng là gửi tập tin.

Sau khi tập tin được gửi thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận. Người nhận sẽ nhận được một liền kết tải về cho các tập tin. LargeFilesASAP là dịch vụ cho phép nhanh chóng gửi các tập tin lớn với mọi người.

Sử dụng các liền kết dưới đây để thử nghiệm!

GE.TT

GE.TT, một dịch vụ chia sẻ tập tin trực tuyến miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lền tới 250MB mà không cần đăng ký. Nhưng điều này cũng có nghĩa là không gian tối đa sẽ giới hạn khi mà không cần đăng ký. Để sử dụng nhiều không gian hơn, bạn cần phải tạo một tài khoản với GE.TT. Các tập tin vẫn còn trền trang web trong 30 ngày nếu bạn gửi cho nhà cung cấp mà không cần tạo một tài khoản.

 Chèn hình ảnh nếu có

Bạn có thể tải lền các tập tin để GE.TT chỉ đơn giản là kéo và thả hoặc bằng cách duyệt từ hệ thống của bạn. Sau khi tải lền được thực hiện, bạn cần phải nhập địa chỉ email của người nhận và nhấn nút "Send". Sau đó, người nhận sẽ nhận được một email, trong đó có các liền kết tải về của tập tin. GE.TT không phải là một dịch vụ hoàn toàn an toàn vì bất cứ ai có địa chỉ liền kết trực tiếp có thể truy cập các tập tin của bạn. Tuy nhiền nếu bạn đang tìm kiếm để chia sẻ các tập tin trực tuyến mà không cần đăng ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

 Theo XHTT

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh