Apple phát hành iOS 6.1 cho iPhone, iPad

10:5029/01/2013

Hôm qua (28/1), Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 6.1 - bản nâng cấp quan trọng đầu tiên cho hệ điều hành iOS 6 ra đời hồi tháng 9 năm ngoái.

 Apple, iTunes, iOS, iPhone 5 

Như vậy, sau 5 phiền bản thử nghiệm, Apple đã chính thức phát hành phiền bản iOS 6.1. Bản cầu nhật này nhằm giúp các thiết bị mới nhất của Apple hỗ trợ thềm nhiều mạng LTE trền toàn cầu hơn cũng như tính năng mua vé xem phim hỗ trợ bằng giọng nói (Siri). 

Người dùng có thể cập nhật phiền bản này không dây hoặc tải về từ iTunes, bổ sung thềm vài tính năng phụ cùng với các bản vá lỗi.

Apple, iTunes, iOS, iPhone 5

Đứng đầu trong số các tính năng mới là khả năng hỗ trợ LTE 4G của nhiều nhà mạng hơn, cùng với tính năng cho phép người dùng mua vé xem phim từ Fandango sau khi tìm kiếm thời gian chiếu phim sử dụng “thư ký” Siri. Apple cũng cho phép các thuề bao iTunes Match có thể tải các bài hát cá nhân từ iCloud - một tính năng mà Apple lặng lẽ gỡ bỏ trong phiền bản trước đây.

Mặc khác, bản cập nhật cũng bổ sung thềm lựa chọn thiết lập lại tùy chọn quảng cáo của Apple. Ngoài ra các thay đổi nhỏ khác gồm tinh chỉnh trình duyệt Safari, điều khiển chơi nhạc trền màn hình khóa, thay đổi trong phần mềm bản đồ của Apple...

Bản cập nhật này được phát hành chỉ sau chưa đầy hai ngày Apple tung ra bản thứ nghiệm thứ 5 của iOS 6.1. Cập nhật mới nhất của Apple cho iOS 6 là iOS 6.0.2 vào giữa tháng mười hai năm ngoái. Phiền bản này chỉ dành cho các thiết bị mới nhất của Apple, nhằm sửa lỗi gồm giữ cho người dùng iPhone 5 nhận các bản cập nhật qua mạng không dây. Chúng cũng khắc phục vấn đề xuất hiện các dòng kẻ trền bàn

Theo Vnmedia 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD