Rò rỉ hình ảnh mặt sau của iPad thế hệ thứ 5

Mới đây trang 9to5Mac đã nhận được một số hình ảnh về mặt sau của chiếc iPad 9,7" thế hệ 5 từ một hãng sản xuất phụ kiện Trung Quốc.

 iPad Mini, Apple,  iOS, iPad 

Mặt sau này mang cùng một phong cách thiết kế như phần lưng của iPad Mini với các đặc điểm điểm là phẳng, có màu đen (không phải xám nhôm như các iPad đời trước), cạnh bo và dát nhẹ chứ không cong nhiều như trước. Nguồn tin cho biết rằng kích thước tổng quát của sản phẩm này nhỏ hơn so với chiếc iPad hiện nay, và nó cũng mỏng gần bằng iPad Mini. Trong ảnh là nguyền mẫu thử nghiệm của iPad 5 có kết nối 4G LTE vì một dải đen đậm ở phần trền chính nơi chứa các ăng-ten không dây, tương tự như những dòng tablet Apple từ xưa đến nay. 

Một số tin đồn trước đây nói rằng iPad 9,7" thế hệ 5 sẽ xuất hiện vào tháng Ba tới đây, trong khi một số khác lại nói là tháng Mười. Tuy nhiền, với sự rò rỉ ngày hôm nay thì cột mốc tháng Ba có nhiều khả năng xảy ra hơn. Một mẫu thiết bị iOS với bộ nhớ trong 128GB cũng đã lộ diện vào ngày hôm qua và người ta cho rằng đây chính là một model iPad mới nào đó. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu iPad 9,7" có thay đổi thiết kế vốn đã duy trì trong suốt hai năm qua hay không.

iPad Mini, Apple,  iOS, iPad

iPad Mini, Apple,  iOS, iPad

iPad Mini, Apple,  iOS, iPad

iPad Mini, Apple,  iOS, iPad

Theo Tinhte