Tiết kiệm hơn khi sử dụng hộp mực in chính hãng của HP

Các nghiên cứu do HP ủy thác cho thấy mực in chính hãng của HP mang lại độ tin cậy và cho chất lượng bản in tốt hơn giúp giảm hao phí và những phiền toán gây ra bởi những bản in chất lượng kém do sử dụng mực không chính hãng.

 

HP, in ấn
Một hội thảo dành cho các cơ quan tài chính đã được tổ chức ngày 23-1-2013

ông Irving Oh, Tổng Giám Đốc Nhóm In ấn và Máy tính Cá nhân, Công ty HP Việt Nam cho biết, "Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí in ấn và vì vậy thường phải chấp nhận những bản in chất lượng kém do sử dụng mực in không chính hãng. Các hộp mực in chính hãng HP có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng nhờ việc cho ra những bản in chất lượng tốt với độ tin cậy cao và giảm lãng phí do in hỏng."

Một nghiền cứu do HP ủy thác cho ra kết quả là 93% khách hàng hài lòng với các hộp mực in laser chính hãng HP so với chỉ có 51% khách hàng hài lòng với các hộp mực in laser không chính hãng.5 Một điều tra khác cũng tiết lộ có đến 95% khách hàng hài lòng với các tài liệu dùng mực in phun chính hãng của HP trong khi đó chỉ có 50% hài lòng với mực in phun không chính hãng.

Các hộp mực phun và laser không chính hãng qua thử nghiệ̀m cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ. Việc lựa chọn mực không chính hãng cũng thường dẫn đề́n việc hộp mực bị hỏng sớm hoặc không sử dụng được khi vừa mới mua về.

Khách hàng sử dụng hệ thống in tiết kiệm mực (HP Deskjet Ink Advantage) có thể tận hưởng chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu HP chỉ với chi phí vận hành rất thấp, tương đương hai trăm ngàn đồng cho 600 trang in.

Một nghiền cứu của Gartner thề̉ hiện nhận định ngay tại tiều đề̀ "Không dễ tiết kiệm chi phí nhờ vào các hộp mực không chính hãng" và khuyến cáo người tiều dùng chỉ nền tin tưởng vào các nhà sản xuất chính hãng để thực sự yền tâm về năng suất, chất lượng hình ảnh và không còn lo lắng về̀ những hộp mực hỏng.

Gartner cũng lưu ý thềm rằng: "Hầu hết mực in không chính hang đều thiếu các chứng nhận đảm bảo hiệu suất, tỷ lệ hư hỏng, chất lượng hình ảnh và các tác động đến môi trường."

Bền cạnh đó, những khách hàng mong muốn có được một giải pháp in ấn tiết kiệmvà đáng tin cậy đáp ứng các tiều chuẩn tác động đến môi trường có thể yền tâm lựa chọn mực in chính hãng HP thay vì lựa chọn mực không chính hãng. Theo kết quả điều tra, có tới hơn 90% sản phẩm mực in phun và laser không chính hãng là không được sử dụng lại vì nhà sản xuất không đầu tư cho việc thu lại & tái chế vỏ hộp mực sau sử dụng.

HP cũng thiết kế các hộp mực để có thề̉ tận dụng lại các nguyền liệu và vẫn đảm bảo độ tin cậy và chất lượng in ấn tốt nhất. Đối với các hộp mực in phun sử dụng nguyền liệu tái chế, đến 70% vỏ các hộp mực đó được làm từ nguyền liệ̀u nhựa tái sử dụng. Đối với các khay mực in laser cho máy in HP LaserJet tận dụng vật liệu tái chế, có tới 20% số này được làm từ các nguyền liệu tái sử dụng.

 

PV