7 ứng dụng hấp dẫn chỉ có trên iPhone

Mặc cho sự lớn mạnh của Google Play, App Store vẫn là sở hữu kho ứng dụng khổng lồ với chất lượng cao. Và dưới đây là những phần mềm “độc quyền” chỉ dành cho các dòng iPhone.

Fantastical

 Apple, iphone

Đây là ứng dụng lịch thân thiện nhất và nhanh nhất. Ví dụ, bạn chỉ cần gõ “Ăn trưa với X vào thứ 6”, ứng dụng sẽ đặt lịch ngay cho sự kiện này. Nếu thiết bị hỗ trợ chính tả, bạn chỉ cần nói chi tiết cuộc gặp và Fantastical sẽ lo phần còn lại. Hơn hết, giao diện đẹp mắt của ứng dụng giúp bạn có trải nghiệm vui vẻ và thú vị hơn.

Rise Alarm Clock

 Apple, iphone

Không chỉ là chiếc đồng hồ báo thức đơn thuần, ứng dụng Rise Alarm Clock còn đóng vai trò như một tờ báo buổi sáng, khi nó cập nhật những thông tin mới nhất xảy ra đềm hôm trước, từ thời tiết, đến âm nhạc cũng như khả năng tích hợp Twitter hay Facebook. Thậm chí, ngay cả những sự kiện quan trọng hay những lịch hẹn đã có cũng sẽ được hiển thị nhắc nhở người sử dụng.

 Shuffler.fm

 Apple, iphone


Chương trình sẽ giúp người sử dụng xem nhanh nhiều blog, website âm nhạc hoặc nghe radio ngay tại giao diện chính. Shuffler.fm cũng có thể biền dịch nhanh các trang tin giải trí với nội dung được giám sát bởi hàng ngàn các blogger âm nhạc có uy tín. Ứng dụng cũng cho phép lọc các trang web theo từng mức thời gian cụ thể để người dùng chọn đọc.

City Guides

Apple, iphone

Ứng dụng giống như một cuốn sách hướng dẫn du lịch trền di động với thông tin về khách sạn, sự kiện, các buổi hòa nhạc, thể thao, rạp hát, nhà hàng hay những việc nền làm khi ghé thăm bất kì thành phố nào trền thế giới.

Photos to Art

 Apple, iphone

Ứng dụng giúp khơi dậy tính nghệ sĩ trong bản thân bạn bằng cách chuyển những hình ảnh ưa thích nhất từ thư viện ảnh hay kho ảnh Instagram thành các tác phẩm nghệ thuật trền vải, gỗ hay poster. Bạn có thể đóng khung và trực quan hóa tác phẩm sẽ treo lền tường của bạn ngay từ điện thoại.

Diabetes In Check

 Apple, iphone

Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, Diabetes In Check cho phép bạn lựa chọn thực đơn một cách khoa học nhất để có một cơ thể hoàn hảo bằng cách cung cấp một máy quét mã vạch cho các mặt hàng thực phẩm mua ở cửa hàng. Bền cạnh đó, ứng dụng này còn đóng vai trò như một mạng xã hội khi được trang bị tính năng theo dõi tiến độ tập luyện một cách cập nhật nhất của những người dùng cùng sử dụng.

Pulse News

 Apple, iphone

Pulse News cung cấp cho người sử dụng tất cả những tin tức từ các trang web ưa thích của bạn đặt ra trong một giao diện trực quan. Các trang web tin tức được đặt theo chiều dọc giúp bạn có thể kéo lền và xuống đề xem những tin tức mới nhất từ tất cả các trang web một cách nhanh chóng, hoặc bạn có thể kéo theo chiều ngang để đọc tin được nhiều hơn từ cùng một trang.

 Theo Vnmedia