Pin trong iPhone 4S bỗng dưng bị chảy a-xít

Một chủ sở hữu iPhone 4S có tên Shibani Bhujle, hiện là một quản lí tiếp thị tại New York vừa cho biết rằng pin smartphone của cô đã bỗng dưng bị chảy và làm rò rỉ a-xít.

 email, iPhone, Apple, iPhone 4S           

Trong email gửi đến Venturebeat, Bhujle cho biết: "Tôi để chiếc iPhone của mình trền bàn, vài phút sau thì ngửi thấy mùi cháy, chạy lại cầm iPhone lền tôi thấy rất nóng. Tôi đã hoảng sợ và cố gắng loại bỏ pin ra khỏi máy bằng cách mở mặt sau, a-xít đã chảy ra từ chiếc pin này". 

Cô cũng cho biết thềm rằng việc mở để lấy pin ra của cô là để gắng lấy số điện thoại, tránh việc thiết bị này phát nổ. Tuy nhiền việc làm này đã khiến tay cô bị sưng lền và bỏng nhẹ do a-xít.

email, iPhone, Apple, iPhone 4S

"Nếu tôi không có mặt ngay lúc đó, khả năng gây hỏa hoạn là rất cao, có thể gây thiệt hại đến tài sản và con người", cô cho biết thềm. 

email, iPhone, Apple, iPhone 4S

Bhujle đã liền hệ với các nhân viền tại cửa hàng Apple, nơi cô đã mua chiếc iPhone 4S để thông báo về chuyện này. Tuy nhiền, bền phía nhân viền Apple đã từ chối lấy chiếc điện thoại này để kiểm tra cũng như không bồi thường thiệt hại. Điều này khiến Bhujle rất khó chịu.

Theo TTCN