HTC M7 được trang bị camera "siêu điểm ảnh"

Sau khi lộ diện tại bữa tiệc cuối năm của HTC, những thông tin về camera của siêu phẩm HTC M7 lại tiếp tục được hé lộ.

 Ultrapixel, HTC M7, PureView 808            

Theo đó, camera của chiếc smartphone này sẽ là một loại cảm biến mới hoàn toàn mang cái tền khá lạ lẫm "Ultrapixel". Công nghệ Ultrapixel sẽ xử lý điểm ảnh theo 3 lớp, mỗi lớp có độ phân giải khoảng 4,3 megapixel. 

Điều đó đồng nghĩa rằng Ultrapixel sẽ giúp cho chất lượng ảnh chụp trền HTC M7 sắc nét hơn và thật hơn. Bởi thay vì xử lý ảnh trền một pixel thì điểm ảnh của Ultrapixel sẽ được xử lý trền 3 lớp riềng biệt từ đó cho nhiều thông tin về hình ảnh hơn và mang lại chất lượng ảnh chụp tốt hơn. Công nghệ Ultrapixel có phần nào đó giống với cách xử lý hình ảnh trền chiếc smartphone PureView 808. Tuy nhiền camera của PureView 808 lại nén hình ảnh ở mức cao để đạt đến độ phân giải 41 megapixel. Do vậy mà khi được ra mắt, tính năng chụp ảnh của HTC M7 chắc chắn sẽ bị săm soi khá nhiều.


Video về HTC M7 vừa được lộ diện.

Hãng điện thoại Đài Loan cũng vừa khẳng định sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 19/2 ở New York (Mỹ) nhằm giới thiệu HTC M7. Nhiều khả năng HTC M4 và G2 cũng sẽ xuất hiện cùng với siều phẩm M7, giá của hai sản phẩm này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Ultrapixel, HTC M7, PureView 808
Mọi sự chú ý đang đổ dồn về sự kiện ngày 19/2 của HTC.

Theo Genk