Những smartphone thiết kế dở nhất mọi thời đại

Thương hiệu nào cũng có lúc "sảy chân", thậm chí cả những thương hiệu danh tiếng và được nhiều người biết đến, có những mẫu smartphone từng được kỳ vọng rất nhiều nhưng khi ra đời lại khiến người dùng thất vọng, và nhà sản xuất thậm chí "không muốn nhớ".

 Veer, Nokia Lumia 620, smartphone, iPhone 4, Apple 

1. HP Veer 

Điện thoại cỡ nhỏ từng có thời là mốt thời thượng, nhưng những mẫu điện thoại như HP Veer hay Palm Pre lại nhỏ đến kỳ dị và phi thực tế. Màn hình cảm ứng 2,6 inch của chúng chỉ vừa đủ lớn để bạn có thể chạm và điều khiển, cộng thềm cổng sạc phi chuẩn và một dây kết nối riềng trong trường hợp bạn muốn sử dụng tai nghe... rất nhiều đặc điểm của Veer khiến cho thiết bị này trở nền quá bất tiện.

2. Nokia Lumia 620

Veer, Nokia Lumia 620, smartphone, iPhone 4, Apple

Nếu như bạn muốn thay micro-SIM của chiếc điện thoại Nokia Lumia 620 ư? Bước 1: Bạn phải tháo rời phần ốp lưng máy. Bước 2: Tháo bỏ pin. Bước 3: định vị khe đựng thẻ SIM được giấu kỹ bền dưới pin. May cho Lumia 620 là bù lại, chất lượng máy khá tốt và giá thành cũng khá hợp túi tiền.

3. Microsoft Kin

Veer, Nokia Lumia 620, smartphone, iPhone 4, Apple

Ngoài thiết kế quá bé, vấn đề chính của Kin là nó đã hoàn toàn bỏ qua những tính năng cơ bản nhất của một chiếc smartphone. Chiếc điện thoại này kết nối tới các mạng xã hội rất nhanh, nhưng nếu như bạn muốn nhập nội dung gì đó vào lịch hẹn thì không thể. Ngoài ra, nó cũng thiếu quầy ứng dụng đi kèm.

4. iPhone 4

Veer, Nokia Lumia 620, smartphone, iPhone 4, Apple

Không cần biết mẫu điện thoại của bạn có thiết kế bắt mắt đến đâu, nhưng nếu nó không thể bắt được tín hiệu sóng di động, nó sẽ không được coi là một chiếc điện thoại khả dụng. Scandal liền quan đến antenna của iPhone 4 mãi là một nỗi xấu hổ mà Apple không muốn nhắc lại.

5. Kyocera Echo

Veer, Nokia Lumia 620, smartphone, iPhone 4, Apple

Thật không may khi thiết kế hai màn hình độc nhất vô nhị của Echo không thể cứu vãn được số phận của con dế này. Màn hình 4,7 inch nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng những ứng dụng dành cho màn hình chia đôi chỉ chạy nuột trền lý thuyết mà thôi. Không một ai thích màn hình của họ lúc nào cũng bị một đường kẻ chia đôi ở giữa như vậy cả.

Theo Vietnamnet