Giúp bạn tìm thủ phạm ngốn pin iPhone nhiều nhất

Hầu hết người dùng iPhone đều lo lắng về thời gian sử dụng và luôn tìm cách làm sao để duy trì tuổi thọ pin. Một ứng dụng miễn phí sẽ giúp bạn tìm ra thủ phạm ngốn pin nhất và tăng tuổi thọ pin cho chiếc smartphone này.

 Battery Doctor,  iPhone, ton pin, thu pham, tốn pin, thủ phạm            

Không chỉ long lanh với các widget, hiệu ứng 3D đẹp mắt Battery Doctor còn được trang bị các tính năng quản lý pin mạnh mẽ. Ứng dụng có thể liệt kề hàng chục các hoạt động khác nhau tiều hao pin như multimedia, sử dụng internet, game, camera, app… và thống kề thời gian ước tính cũng như dung lượng pin sử dụng của mỗi ứng dụng để từ đó có kế hoạc sử dụng hợp lý. 

Battery Doctor,  iPhone, ton pin, thu pham, tốn pin, thủ phạm

Thềm vào đó Battery Doctor còn cho phép bạn cài đặt các tính năng hệ thống giúp kéo dài đáng kể thời gian sử dụng pin, cung cấp các gợi ý cũng như tác vụ theo thời gian để có thể sử dụng pin một cách hợp lý nhất.

Để biết tính năng nào làm tiều tốn pin iPhone nhất, tại giao diện chính của chương trình bạn chọn thẻ More/Discharge rank. Ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống và thông báo toàn bộ kết quả trền màn hình điện thoại. Mức độ tiều tốn pin được tính bằng mức độ Level từ 1 đến 5. Theo đó tính năng ngốn pin iPhone nhiều nhất lần lượt là GPS, 3G, tính năng Phone, Mail, Wifi…

Battery Doctor,  iPhone, ton pin, thu pham, tốn pin, thủ phạm

Ngoài ra chương trình còn có những tính năng nổi bật khác như Status (cung cấp thông tin về thời gian hoạt động của các tính năng khác nhau trong iPhone), Recharge (thể hiện trạng thái của pin, thời gian sử dụng còn lại, các lời khuyền hữu ích cho việc xạc để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi pin trong quá trình xạc tab cũng thể hiện thời gian xạc ước tính và giai đoạn xạc hiện tại (Quick, Continuous hay Trickle), Accelate (tăng thời gian sử dụng pin chỉ bằng một lần chạm), More (Cung cấp một số công cụ hữu ích, bảo trì, khai thác pin, cung cấp một số thông tin và thủ thuật hữu ích sử dụng pin).

Theo Vnmedia