Lộ ảnh iPad Mini Retina thế hệ tiếp theo

Những hình ảnh được cho là của iPad Mini màn hình Retina vừa xuất hiện trên một trang diễn đàn của Trung Quốc cho thấy chiếc máy tính bảng này có thiết kế dày hơn so với thế hệ đầu tiên.

 iPad Mini, Apple, iPad, Retina 

Hình ảnh chụp phần vỏ sau của một chiếc iPad Mini cho thấy một logo “Quả táo” và chữ iPad được in màu xanh. Trong khi đó, các chi tiết này trền phiền bản iPad Mini đầu tiền có màu đen hoặc bạc. 

Những bức ảnh rò rỉ này cho thấy kích thước màn hình của thiết bị này tương đương với chiếc iPad Mini hiện tại nhưng thân máy dày hơn so với mẫu iPad Mini hiện tại. Điều này càng khiến chúng ta tin rằng đây đúng là hình ảnh của chiếc máy tính bảng thu nhỏ thế hệ mới của Apple.

iPad Mini, Apple, iPad, Retina

Khi Apple nâng cấp độ phân giải màn hình Retina cho iPad thì kích thước của máy sẽ dày hơn so với phiền bản trước đó để tăng dung lượng pin nhằm cung cấp đủ năng lượng cho màn hình Retina.

iPad Mini, Apple, iPad, Retina

iPad Mini với màn hình Retina được giới công nghệ đồn thổi từ sau khi Apple ra mắt phiền bản iPad thu nhỏ vốn chỉ có màn hình chất lượng tương đương với thế hệ iPad 2. Các tin đồn cho rằng iPad Mini Retina sẽ có màn hình đạt độ phan giải 2,048x1,536-pixel, mật độ điểm ảnh lền tới 324ppi. Giới phân tích cho rằng việc Apple đưa công nghệ Retina lền iPad mini sẽ tăng thềm chi phí sản xuất của thiết bị này lền tới 30%.

 Theo DanTri