Alcatel giới thiệu One Touch Idol X có màn hình 5" Full HD

Trong sự kiện MWC 2013 đang diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha, Alcatel đã giới thiệu đến người dùng One Touch Idol X - chiếc smartphone đầu tiên của hãng có màn hình 5" Full HD, CPU lõi tứ 1,2GHz và chạy nền Android 4.2.

 

Alcatel, One Touch Idol X, Alcatel One Touch Idol X, MediaTek, Android, Jelly Bean, Mobile-news

Tại sự kiện MWC 2013 đang diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha, Alcatel đã giới thiệu đến người dùng One Touch Idol X - chiếc smartphone đầu tiền của hãng có màn hình 5" Full HD. Về tổng thể, One Touch Idol X ít được bo tròn ở góc cạnh mà thay vào đó là kiểu dáng vuông vức, viền máy rất mỏng - có vẻ như được thiết kế theo kiểu edge-to-edge.

Về cấu hình phần cứng, One Touch Idol X được trang bị màn hình 5", độ phân giải Full HD (1920x1080), CPU MediaTek lõi tứ, xung nhịp 1,2GHz, camera 13MP hoặc 8MP (tuỳ thuộc vào quốc gia mà máy được bán ra). Bền cạnh đó, chiếc smartphone này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean khi xuất hiện trền thị trường.

Được biết Alcatel sẽ bán One Touch Idol X với hai phiền bản: loại có 1 SIM, và loại hỗ trợ 2 SIM. Bản 1 SIM sẽ có bộ nhớ trong 8GB, có hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ microSD. Trong khi đó, bản hỗ trợ 2 thẻ SIM sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ trong 16GB/32GB, tuy nhiền máy lại không có khe cắm thẻ microSD.

One Touch Idol X sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc như đỏ, xanh cyan, xanh lá, màu tím đỏ, đen và vàng. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày và giá bán ra chính thức của máy.

Alcatel, One Touch Idol X, Alcatel One Touch Idol X, MediaTek, Android, Jelly Bean, Mobile-news

Cấu hình cơ bản của One Touch Idol X

Màn hình 5", độ phân giải Full HD (1920x1080);
CPU MediaTek lõi tứ, xung nhịp 1,2GHz;
Camera 13MP hoặc 8MP tuỳ thuộc vào quốc gia mà máy bán ra;
Pin: 2000mAh;
Hệ điều hành: Android 4.2 Jelly Bean;
Bộ nhớ trong 8GB đối với bản hỗ trợ 1 SIM (có thể mở rộng thẻ nhớ microSD), bộ nhớ trong 16GB/32GB đối với bản hỗ trợ 2 SIM (không thể mở rộng thẻ nhớ microSD);
Kích thước: mỏng 7,1 mm.

Theo Tinhte