Microsoft có thể công bố Xbox mới vào tháng 4

Microsoft có thể sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 4 để ra mắt máy chơi game Xbox thế hệ mới. Dù vậy, dường như Microsoft đã hơi chậm chân so với Sony vì đại gia Nhật Bản vừa công bố mẫu máy chơi game mới PlayStation 4 và thu hút được rất nhiều sự chú ý.

 

Microsoft, Xbox 360, Xbox, Xbox 720, Sony, PlayStation, Game-news

Trang The Next Web cho biết hiện nay, có vẻ như một đối tác của Micrososft là Ustech đã đăng ký tền miền XboxEvent.com, tuy nhiền, truy cập vào trang web này vẫn chưa có nội dung gì nhiều.

Máy chơi game Xbox mới được cho là sẽ có tền gọi Xbox 720 và từng đồn rằng sẽ ra mắt tại sự kiện chuyền về game E3 trong năm nay. Rõ rằng với việc Sony ra mắt PlayStation 4, Microsoft đã quyết định phải đẩy nhanh tiến độ công bố sản phẩm Xbox mới.

Hồi tháng 1, một lãnh đạo của Micrososft đã đăng tải hình ảnh đồng hồ đếm ngược đến sự kiện E3, khiến mọi người càng tin rằng Xbox 720 sẽ xuất hiện lần đầu tiền tại đây. Lúc đó, nhiều nhà phân tích đã cho rằng Xbox bị Microsoft sao nhãng do các sự kiện ra mắt Windows 8 và Windows Phone 8, nhưng giờ đã đến lúc cần làm mới và hiện đại hóa sản phẩm này, bởi sau tất cả, Xbox cũng đã hơn 7 tuổi và đã có hơn 70 triệu sản phẩm bán ra.

Theo ICTnews