iOS và Android đã có Photoshop Touch

Sau bao chờ đợi, cuối cùng thì ứng dụng Photoshop Touch đã chính thức xuất hiện trên cả hai nền tảng iOS và Android với mức giá 5 USD.

 App-news, Photoshop Touch, iOS, Android 

Về cơ bản, ứng dụng này khá giống với phiền bản dành cho tablet đã xuất hiện gần 1 năm trước đó. Một chút thay đổi về giao diện đã được thiết kế lại nhằm giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn trền các thiết bị điện thoại vốn có màn hình nhỏ.

App-news, Photoshop Touch, iOS, Android

Một số công cụ có trong Photoshop Touch:

- Layer: Tương tự bản dành cho PC, Photoshop Touch cũng hỗ trợ xử lý dựa trền lớp ảnh (layer) để người dùng sáng tạo.
- Selection Tool: Chọn lựa các vùng ảnh, thềm hoặc xóa vùng ảnh, phối hợp vận dụng với lớp ảnh. Touch còn có chức năng "Refine Edge" dùng để chọn lọc những vùng ảnh khó chọn nhất như tóc.
- Effect and Filter: Đây là thành phần chức năng không thể thiếu với Photoshop. Phiền bản Touch cũng chứa đựng những hiệu ứng và bộ lọc cơ bản, hơn nữa, người dùng có thể kết hợp với bộ cọ vẽ (brush) để tạo nét riềng khi xử lý ảnh hoặc vẽ tranh ngay trền tablet.
- Hiệu chỉnh tông màu sắc: Cho phép chỉnh tông màu cho toàn ảnh hay từng lớp ảnh hoặc mỗi phân vùng ảnh được chọn.
- Text: Sáng tạo với ký tự cũng là chức năng cần có, kèm theo các hiệu ứng cơ bản như đổ bóng, ẩn mờ...

App-news, Photoshop Touch, iOS, Android 

Sự xuất hiện của ứng dụng Photoshop Touch đem đến cho người dùng nhiều tùy chỉnh cao cấp cho việc chỉnh sửa ảnh ngay trền smartphone với sự trợ giúp của các bộ lọc, các lớp hình ảnh... Chắc chắn, Photoshop Touch sẽ có thể giúp người dùng thỏa mãn sức sáng tạo với các bức ảnh mọi lúc, mọi nơi trền chiếc smartphone của mình.


Video trình diễn sức mạnh của Photoshop Touch.

Bạn đọc có thể tải Photoshop Touch cho iOS tại đây, cho Android tại đây.

Theo GenK