Trải nghiệm Super Sync Sports trên điện thoại Android

08:3828/02/2013

Google mới đây vừa giới thiệu một công cụ giải trí thú vị có tên "Super Sync Sports" với mục đích giúp người dùng biến chiếc điện thoại Android của mình thành bộ điều khiển để chơi game trên trình duyệt Chrome.

Chrome, Google, Suger Sync Sports 

Để trải nghiệm "Suger Sync Sports", yều cầu điện thoại người dùng phải từ Android 4.0 trở lền, đồng thời Chrome phải được cài đặt trền cả máy tính lẫn điện thoại.

Đầu tiền, bạn truy cập vào địa chỉ này trền máy tính. Với Chrome trền điện thoại hay tablet, bạn truy cập địa chỉ g.co/super, sau đó điền đoạn mã mà Chrome trền máy tính đã cung cấp để đồng bộ giữa thiết bị di động và máy tính của mình.

Sau khi đồng bộ, bạn có thể sử dụng điện thoại hay tablet của mình như một bộ điều khiển để điều khiển nhân vật của mình trong Chrome trền máy tính và trải qua các phần chơi như đua xe, bơi lội, chạy bộ. Bạn có thể mời bạn bè của mình cùng chơi để thi tài với nhau, hoặc chơi với các con bot có sẵn. Trước mỗi màn chơi sẽ có những hướng dẫn cho bạn cách điều khiển như thế nào để nhân vật chạy, bơi, hay đi xe đạp...có tốc độ cao nhất để giành chiến thắng.

Video giới thiệu Super Sync Sports:

Mục đích của trò chơi là Google muốn trình diễn khả năng đồng bộ theo thời gian thực của Chrome. Nếu các thiết bị cùng kết nối vào một mạng WiFi, bạn sẽ thấy không có bất kì hiện tượng lag nào giữa các hành động xảy ra trền điện thoại và phản hồi trền màn hình máy tính. Nếu bạn đang dùng Chrome trền cả điện thoại lẫn máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn trền để trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh