Rò rỉ thêm smartphone 5inch mới Huawei Ascend G710

Tiếp tục với sự ra mắt của hàng loạt smartphone Ascend từ cao cấp cho tới tầm trung, Ascend G710 có thể sẽ là thiết bị tiếp bước cho dòng sản phẩm mới của Huawei.

Mobile-news, Huawei, Ascend G710, Huawei, Ascend G710, Android, Jelly Bean
Smartphone tiếp theo của Huawei sẽ là Ascend G710

Một tài khoản trền Twitter tiết lộ thông tin cho rằng có vẻ như Huawei vẫn chưa muốn ngừng ra mắt sản phẩm mới. Và chiếc smartphone tiếp theo của Huawei sẽ là Ascend G710, không phải là sản phẩm khá cao cấp, chỉ kém một chút so với chiếc Ascend D2 ra mắt hồi tháng trước.

Cụ thể, Ascend G710 vẫn dùng màn hình 5 inch và vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.5 GHz giống như Ascend D2 nhưng độ phân giải màn hình sẽ giảm xuống còn 720p. Nhưng điều đặc biệt là G710 sẽ là sự trở lại của thiết kế vỏ kim loại cao cấp hứa hẹn một vẻ ngoài quyến rũ, sang trọng cho sản phẩm. Các nút điều khiển của G710 sẽ hoàn toàn là phím cảm ứng điện dung cùng với khả năng hỗ trợ cả mạng CDMA và GSM.

Các thông số như camera, pin, RAM vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng Huawei Ascend G710 sẽ chạy trền nền tảng Android 4.1 Jelly Bean. Hy vọng các thông tin chính thức về sản phẩm sẽ sớm được công bố.

Theo Vnreview