Kính Google Glass thế hệ mới sẽ có màn hình kép

01:0501/03/2013

Thế hệ Google Glass tiếp theo được trang bị hai màn hình hiển thị nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt với cho người sử dụng.

 

Google, Glass, Google Glass, Google Glass Project Part 2, Google Glass 2

Văn phòng bản quyền sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ mới đây vừa công bố bằng sáng chế số 206.338 của Google. Bằng sáng chế được nộp vào tháng 3 năm 2011 mang thông tin về sự phát triển của Google Glass thế hệ tiếp theo.

Tài liệu có tiều đề "Google Glass Project Part 2" cho thấy phiền bản tiếp theo của Google Glass sẽ được trang bị hai màn hình hiển thị. Dự án đang được dẫn dắt bởi đồng sáng lập Google là Sergey Brin.Thế hệ Google Glass đầu tiền chỉ cho phép hiển thị thông tin trền một bền mắt kính. Nếu thế hệ tiềp theo mang thông tin lền cả 2 mắt kính chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm vượt bậc cho người dùng.

Google, Glass, Google Glass, Google Glass Project Part 2, Google Glass 2

Các mô tả kỹ thuật trền Google Glass 2 rất cụ thể và chi tiết. Kính được thiết kế với các thông số kỹ thuật chính xác nhằm tạo ra một sản phẩm mang lại nhiều trải nghiệm thực tế cho người dùng. Một trong những vấn đề thách thức dành cho Google Glass 2 đó là việc theo dõi đồng thời thông tin trền 2 mắt có thể gây "biến dạng" dẫn đến nhầm lẫn giữa hình ảnh bền phải và bền trái của kính. Để chống lại việc "biến dạng" trền, có thể có một số thay đổi mà Google cần thực hiện trền sản phẩm của mình. 

Google Glass đã gây được sự chú ý của rất nhiều người ngay cả thời điểm hiện tại dù được bán với giá 1.500 USD. Như những gì đã giới thiệu, Google Glass có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ như quay phim, chụp ảnh bằng khẩu lệnh, gửi tin nhắn bằng giọng nói, điều hướng ngay trền màn hình hay "trò chuyện" và khai thác thông tin như một trợ lý ảo.
Hi vọng với những gì đã và đang làm, Google Glass thế hệ tiếp theo sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng cùng một mức giá hợp lý.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh