Tim Cook: Apple đang xem xét một dòng sản phẩm mới

Tại hội nghị các cổ đông, CEO Tim Cook của Apple cho biết họ đang xem xét về một dòng sản phẩm mới trong danh mục kinh doanh của mình.

Apple, Google, Glass, bang sang che, bang-sang-che, iWatch

CEO của Apple Tim Cook mới đây đã xác nhận tại hội nghị các cổ đông của công ty rằng họ đang xem xét về một dòng sản phẩm mới trong danh mục kinh doanh của mình. Quan trọng hơn, Tim Cook nhấn mạnh rằng Apple muốn tạo ra lợi nhuận với hạng mục sản phẩm mới này chứ không phải gia tăng thị phần với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Ngoài ra, người nắm quyền điều hành cao nhất tại Apple cũng cho biết rằng mục đích của họ không phải cho ra thị trường càng nhiều thiết bị càng tốt, họ sẽ tập trung tạo ra những sản phẩm chất lượng, đúng như triết lý trong nhiều năm nay của Apple.

Dù tiết lộ như vậy nhưng Tim Cook lại không cung cấp bất cứ thông tin chi tiết nào về dòng sản phẩm mới này khi ông cho biết "Chúng tôi không nói về nó mà chỉ đang xem xét mà thôi". Thông tin về một dòng sản phẩm mới cũng phù hợp với các tin đồn liền quan đến Apple gần đây. Đầu tiền là chiếc đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Apple và thứ hai là chiếc kính công nghệ cao nhằm cạnh tranh với Glass của Google. Trong thời gian qua, Apple cũng đã đăng ký bằng sáng chế cho công nghệ gần mắt có thể được sử dụng trền kính thông minh trong tương lai và một bằng sáng chế khác về công nghệ màn hình cảm ứng cong, được cho sẽ được ứng dụng trền đồng hồ đeo tay.

Theo Tinhte