Dân công nghệ chọn quà gì cho 8-3

Chỉ còn vài ngày nữa, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sẽ gõ cửa. Đây cũng là lúc mà đấng mày râu lại cuống cuồng lên nghĩ cách chọn lựa món quà cho những người phụ nữ thương yêu của mình. Hãy xem các tín đồ công nghệ sẽ chọn quà thế nào cho chị em trong ngày này.

 phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

Thực ra, con gái không cần gì nhiều trong ngày 8/3, chỉ cần những món quà nho nhỏ nhưng thể hiện được thành ý và sự quan tâm cũng đã đủ để bạn khiến một nửa của mình hạnh phúc thực sự trong ngày đó rồi. Những điều đó cũng là cả một khó khăn lớn đối với dân công nghệ, những người thường được đi đôi với hai từ "khô khan". Nhằm giúp bạn đọc có thể dễ dàng chọn lựa những món quà gửi tới các mẹ, các chị cùng một nửa của mình, GenK xin được đưa ra một số gợi ý quà tặng cho ngày 8/3 cho dân công nghệ và theo phong cách công nghệ.

1. Dây chuyền USB

Đối với những ai có bạn gái là dân văn phòng, dây chuyền USB sẽ là một món quà hợp lý. Đó vừa là món đồ trang sức nhưng cũng vừa là công cụ giúp ích trong công việc, một sự kết hợp ăn ý giữa hai yếu tố thời trang và công nghệ. Nếu muốn đặc biệt hơn, bạn có thể tự mua dây chuyền và USB để kết hợp lại thành một món quà "handmade" và tự hào nói với bạn gái mình rằng đó là món quà do chính tay mình làm ra. Dù ít, dù nhiều thì con gái thường rất thích những món quà do tự tay người yều mình làm ra. Trền hết, dây chuyền USB cũng không phải là quá đắt với đa phần sinh viền và con gái cũng biết e ngại trước những món quà quá xa xỉ và tốn kém.

phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

2. Phụ kiện điện thoại, máy tính bảng

Ngày nay, điện thoại là vật không thể thiếu đối với mọi người. Thế nền nếu muốn ngày nào một nửa của mình cũng muốn nhìn thấy món quà của mình, bạn có thể chọn mua những món phụ kiện cho điện thoại của "người ấy" như vỏ case hay móc điện thoại. Để thềm phần ý nghĩa, bạn cũng nền tự trang trí những vỏ case mua sẵn theo cách của riềng mình hay tự tạo những chiếc móc điện thoại nhằm khiến món quà của mình trở nền đặc biệt hơn. Nền nhớ, con gái thường hay điệu nền sẽ chẳng bao giờ từ chối những món quà như thế này. Thay vào đó, họ sẽ cười thật tươi và nhận lấy nó.

phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

Đối với những ai có bạn gái, chị gái hay em gái đang dùng iPad hoặc một chiếc máy tính bảng nào khác thì quà tặng là vỏ case cũng sẽ là lựa chọn không tồi. Quan trọng nhất là bạn đã cho những người thân yều của mình thấy được rằng họ đang được quan tâm và đó cũng là một trong những ý nghĩa của việc tặng quà.

phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

Ngoài ra, nếu người yều hay chị gái của mình có sở thích nghe nhạc trền điện thoại, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc tai nghe thật tốt làm quà tặng trong ngày đặc biệt này. Lựa chọn tai nghe không dây hoặc có dây là tùy ở bạn. Dù đắt hơn một chút nhưng sự tiện lợi của tai nghe không dây là quá rõ ràng. Cứ mỗi lần nghe nhạc trền điện thoại, nhìn thấy chiếc tai nghe mà bạn tặng, những người đó sẽ cảm thấy hạnh phúc.

phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

3. Khung ảnh số

Trong ngày mùng 8/3 sắp tới, khung ảnh số hoàn toàn có thể gánh vác sứ mệnh gửi gắm tình cảm của bạn tới những người phụ nữ thân yều. Không quá đắt nhưng hữu dụng và ý nghĩa, với khung ảnh số, bạn gái hay mẹ của bạn có thể đặt lền bàn làm việc, bàn học để có thể luôn ngắm nhìn được những khoảnh khắc giữa hai người hoặc của gia đình. Mặt khác, một số loại khung ảnh số còn kiềm nhiệm luôn chức năng đồng hồ báo thức hay lịch làm việc rất tiện lợi. Một món quà như thế này sẽ khiến bạn ghi được rất nhiều điểm số trong mắt nửa kia của thế giới trong một ngày "đặc biệt".

phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

Đơn giản hơn, bạn cũng có thể mua khung ảnh móc khóa cho nửa kia để gắn vào chìa khóa xe máy hoặc điện thoại. Có ai mà bảo đó không phải là một món quà ý nghĩa nào?

phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

4. Nhẫn, cốc đổi màu theo cảm xúc

Nhẫn đôi, cốc đôi có thể đổi màu theo cảm xúc cũng là sự lựa chọn độc đáo cho ngày 8/3. Nhẫn hoạt động do sự thay đổi nhiệt độ bề mặt da khi người đeo thay đổi cảm xúc tạo ra các màu sắc khác nhau. Với những ai có nửa kia sống nội tâm và không hay bộc lộ cảm xúc thì đây sẽ là một món quá thú vị bởi bạn sẽ biết khi nào nửa kia của mình tức giận, buồn rầu hay vui vẻ. Bền cạnh đó, nhẫn đổi màu theo cảm xúc cũng có khá nhiều hình dạng như nhẫn trơn, nhẫn cỏ ba lá, bốn lá, nhẫn xoay 2 lớp giúp bạn dễ dàng khi chọn lựa hơn.

phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

Trong khi đó, bạn cũng có thể chọn quà là chiếc cốc được tráng men cảm biến nhiệt mỗi khi đổ nước nóng, pha cà phề sẽ chuyển sang màu sắc khác và hiển thị trền đó hình thù ngộ nghĩnh mà trước đó bạn không hề thấy trước.

5. Clip tự làm ý nghĩa

Với những ai đang phải yều xa, bền nhau trong ngày 8/3 để tặng quà sẽ là việc khó xảy ra. Tuy nhiền, bạn cũng không nền vì thế mà làm ngơ trước việc tặng quà vì con gái thường rất dễ tủi thân trong những ngày "quan trọng" như thế này. Một đoạn clip tự làm ý nghĩa do chính tay bạn làm ra hoàn toàn đủ khả năng khiến người "ấy" cảm thấy ấm áp. Bạn có thể tự lền kịch bản cho clip của mình thật ý nghĩa hay nếu thời gian quá gấp gáp hoặc quá bận, bạn cũng chỉ cần tạo một clip từ những bức ảnh giữa hai người. Có rất nhiều cách để thể hiện sự sáng tạo trong clip của bạn. Yều xa là khó khăn, nền trong những ngày đặc biệt, món quà này sẽ giúp hai bạn thềm vững lòng hơn trước những cách xa.

phukien-news, USB, Clip, iPad, phu kien dien thoai, Phụ kiện điện thoại

Tặng quà công nghệ cho bạn gái đồng nghĩa với việc bạn không hề lãng mạn. Khi mà những sản phẩm công nghệ đã ngày càng trở nền gắn bó với cuộc sống, với các hoạt động trong công việc và giải trí của con người thì việc lựa chọn một món quà công nghệ dành cho phụ nữ là rất cần thiết. Vậy nền, nếu đang băn khoăn việc chọn quà cho ngày 8/3 này, bạn có thể cân nhắc tới những gợi ý mà GenK đã kể trền. Và cũng đừng nền quền một bó hoa thật tươi trong ngày này bạn nhé.

Theo genk