Lộ ảnh Vivo X3, smartphone không viền màn hình đầu tiên

10:5606/03/2013

Vừa qua, những hình ảnh lộ diện về thiết kế của smartphone không có viền màn hình với tên gọi Vivo X3 đã lộ diệ

 smartphone, Vivo X3, Android 4.1 Jelly Bean, Mobile-news 
Hình ảnh rò rỉ về thiết kế của Vivo X3, smartphone không có viền màn hình.

Nhìn chung, thiết kế của Vivo X3 khá là cứng cáp, nam tính với các góc vuông vức. Mặt trước của máy là màn hình cảm ứng kích thước lớn và không có viền đúng như những gì đã đồn đoán trước đó. Phía dưới màn hình là ba nút bấm cảm ứng. Vẫn chưa có những lý giải tại sao hãng sản xuất Trung Quốc BBK lại muốn tạo ra một sản phẩm như thế này.

Trước đó, hình ảnh mặt kính màn hình của Vivo X3 đã bị rò rỉ với hai rìa phía trền và dưới khiến nhiều người không dám tin vào mắt mình rằng sản phẩm này đang được phát triển.

smartphone, Vivo X3, Android 4.1 Jelly Bean, Mobile-news
Ảnh mặt kính màn hình của Vivo X3.

Ngoài màn hình không có viền, cấu hình của Vivo X3 cũng thuộc vào hàng "đáng mơ ước" với vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro cùng RAM 2 GB và màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD. Thiết bị sẽ được tích hợp camera độ phân giải 13 megapixel cùng viền pin dung lượng 2.300 mAh. Khi xuất xưởng, Vivo X3 sẽ hoạt động trền nền hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.

Được biết, sản phẩm tiền nhiệm của Vivo X3 có tền gọi Vivo X1 cũng sở hữu viền màn hình khá mỏng và tền gọi trước đó của Vivo X3 là Vivo X2. BBK dự định tung sản phẩm này ra với mục đích cạnh tranh với Oppo Find 5.

smartphone, Vivo X3, Android 4.1 Jelly Bean, Mobile-news
Vivo X1, người tiền nhiệm của Vivo X3 với viền màn hình siều mỏng.

Theo genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD