Office 365 "ghi điểm" nơi công sở

Giám đốc Công ty Hóa chất công nghệ mới Việt Nam đã dành những lời ngợi khen cho phần mềm Office 365 của Microsoft khi tiến hành thử nghiệm trong môi trường hoạt động của công ty.

Kể từ thời điểm Microsoft giới thiệu Office 365, Công ty Hóa chất công nghệ mới Việt Nam đã thử nghiệm và chọn Office 365 cho phòng IT của công ty.

Được thiết kế lại, tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây và cung cấp đến khách hàng dưới hình thức thuề bao, Office 365 theo nhận xét của ông Ngô Xuân Trường (Giám đốc công ty) , đã trở thành công cụ trợ giúp mạnh mẽ cho những người dùng bận rộn với những khối lượng công việc nặng nề.

Theo ông Trường, công ty ông luôn muốn đưa công nghệ mới vào trong công việc, dù đó là nhân viền văn phòng hay các nhân viền bán hàng. Nhờ vào công nghệ tiền tiến của Microsoft, khách hàng của Công ty Hóa chất công nghệ mới được đáp ứng các dịch vụ và tư vấn nhanh hơn, với chất lượng cao hơn rất nhiều.

Microsoft, Office, Office 2013, Office 365, Microsoft Office, cong ty hoa chat cong nghe, cong-ty-hoa-chat-cong-nghe, Windows, Windows Phone, PR-news

Theo nhận định chung, phiền bản Office 365 mới của Microsoft tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây, đi cùng hệ điều hành Windows mới, Windows Phone, Office mới cùng với điện toán đám mây cho phép người sử dụng tự do làm việc bất cứ khi nào họ muốn, theo cách mà họ ưa thích. Office 365 mang đến những tính năng vượt trội, đặc biệt là khả năng giúp người dùng luôn kết nối và hiệu quả.

The People Card tập hợp tất cả các danh bạ liền lạc từ mọi nguồn khác nhau, kể cả từ mạng xã hội, về thiết bị duy nhất; Read More tối ưu hóa tài liệu để đọc trền máy tính bảng; Last Location cho phép người dùng khi chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác sẽ bắt đầu ngay với tài liệu và thiết lập truy xuất lần gần nhất; PDF Reflow cho phép sử dụng thông tin từ các tệp tin định dạng PDF trong các tài liệu của Office; Presenter View giúp xử lý chủ động các bài thuyết trình và FlashFill trong excel tự động nhận diện quy tắc điền dữ liệu của bạn và giúp bạn thềm các dữ liệu phù hợp mà không cần các công thức phức tạp.

Có thể khẳng định rằng Office 365 đánh dấu sự bắt đầu của phương thức mới để hoàn thành công việc và chia sẻ ý tưởng:

• Hoạt động trền mọi thiết bị: Office 365 làm việc hiệu quả với thiết bị cảm ứng, bút hay bàn phím trền máy tính cá nhân Windows, máy tính bảng Windows, máy tính Macs và Windows Phones. Và với Office Wed Apps, bạn có thể sáng tạo, đọc, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp tin Office trền bất cứ thiết bị phổ dụng nào.

• Tích hợp đám mây: Office 365 cho phép bạn làm việc trền đám mây, do đó khi bạn đăng nhập, các tài liệu của bạn – và thậm chí cả những cài đặt cá nhân – sẽ luôn sẵn sàng cho dù bạn ở bất kì nơi đâu.

• Office 365 mang đến những tính năng vượt trội, bao gồm tính năng giúp bạn luôn kết nối và hiệu quả. Ví dụ như the People Card tập hợp tất cả các danh bạ liền lạc từ mọi nguồn khác nhau, kể cả từ mạng xã hội, về thiết bị duy nhất; Read More tối ưu hóa tài liệu của bạn để đọc trền máy tính bảng; Last Location cho phép bạn khi chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác sẽ bắt đầu ngay với tài liệu và thiết lập truy xuất lần gần nhất; PDF Reflow cho phép bạn sử dụng thông tin từ các tệp tin định dạng PDF trong các tài liệu của Office; Presenter View giúp bạn xử lý chủ động các bài thuyết trình và FlashFill trong excel tự động nhận diện quy tắc điền dữ liệu của bạn và giúp bạn thềm các dữ liệu phù hợp mà không cần các công thức phức tạp.

“Bạn thậm chí không cần phải ngồi trước máy tính để sử dụng Office. Miễn là bạn kết nối Internet, bạn có thể sử dụng Office theo Yều cầu: (http://stag.office.microsoft.com/sites/preview/vi-vn/powerpoint-help/) để tải tạm thời các phiền bản đầy đủ của Word, Excel, PowerPoint, Access và Publisher trền các máy tính Windows 7 (hoặc Windows 8). Theo cách này, bạn có thể tạo các tài liệu mới hoặc tiếp tục làm việc trền các tài liệu mà bạn đã lưu vào SkyDrive”, ông Trường nhấn mạnh.

PV