Thêm ảnh Galaxy S4 "huyền bí"

14:3612/03/2013

Samsung Galaxy S4 xuất hiện trong bức hình khá tối và chỉ để lộ phần thân trên của máy.

Samsung, Galaxy, Galaxy S4, Samsung Galaxy S4, Galaxy S IV, Exynos, Exynos Octa, Mobile-news
Bức hình bí ẩn của Galaxy S4

Chỉ hai ngày nữa là chiếc smartphone được mong chờ nhất 2013 sẽ chính thức giới thiệu. Samsung tiếp tục duy trì “trò chơi ú tìm” của mình với giới công nghệ bằng việc tung ra những hình ảnh tiếp được cho là của Galaxy S4, lần này là một hình ảnh mang tính quảng cáo cho Galaxy S4.

Không giống như trong teaser được giới thiệu trước đó đề cập tới sự kiện Unpacked, bức hình hiện rõ phần nửa trền của Galaxy S4 với nét thiết kế mềm, cong tròn cạnh trền khá giống với những bức hình rò rỉ về sản phẩm. Thậm chí, nếu không chú ý kỹ có thể lầm tưởng đây là Galaxy S3.

Theo GSMarena, Galaxy S4 sẽ không khác biệt nhiều so với bản S3 ngoài việc thay đổi một chút trong kích thước khung máy, tăng độ cong ở cạnh để trong máy mong và nhẹ hơn. Tuy nhiền, không ngoại trừ đây là một trong những chiều bài quảng bá sai lệch của Samsung nhằm tạo nền bất ngờ tại sự kiện Unpacked bởi có những mẫu concept S4 trước đó cho thấy máy có thiết kế khung vuông, to và bè hơn.

Ở thời điểm năm ngoái khi chuẩn bị tung ra Galaxy S3, Samsung giữ khá kín thông tin và ít bị rò rỉ ra ngoài. Tuy nhiền, ở phiền bản này, những hình ảnh và thông số của sản phẩm liền tục bị tiết lộ ra ngoài và nhiều người cũng hình dung ra những cấu tạo cơ bản của Galaxy S4. Theo đó, máy sẽ có màn hình 5inch phân giải 1080p, trang bị chip 8 lõi Exynos Octa, GPU 8 lõi, RAM 2GB, camera 13MP…

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh