Samsung Galaxy S4 bất ngờ lộ video trên tay

Một thiết bị của nhà mạng China Unicom bất ngờ xuất hiện clip trên tay với tên gọi Galaxy S4 i9502.


Clip được cho là Galaxy S4

Nếu Galaxy S3 được giữ kín bí mật cho tới khi trình làng chính thức thì bản S4 lại ngược lại hoàn toàn. Chỉ trong vài ngày sát thời điểm ra mắt chính thức, các thông tin phần cứng và hình ảnh của Galaxy S4 liền tiếp xuất hiện. Bây giờ, ngay cả một clip quay cận cảnh của S4 cũng đã lan truyền trền cộng đồng mạng. Thiết bị ghi rõ đây là bản Samsung Galaxy S4 i9502 dành cho nhà mạng China Unicom.

Từ đoạn video này, thiết kế của Galaxy S4 càng trở nền rõ ràng. Theo đó, máy khá giống người tiền nhiệm Galaxy S3, khung máy vẫn được làm từ nhựa nhưng với chất liệu khác. Theo đánh giá của GSMarena, khi nhìn vào giắc kết nốt chuẩn 3.5mm thì bản S4 này trông mỏng hơn S3, nhiều khả năng sẽ có độ mỏng 8mm so với 8.6mm cửa Galaxy S3, đây được xem là sự cải tiến đáng kể. Đáng tiếc video đăng tải được quay bằng một thiết bị đi động khác nền không quan sát rõ được màn hình của S4.

Cũng trong video này, chúng ta quan sát được mặt sau của S4 gồm khe cắm thẻ nhớ microSD và pin 2600mAh. Loa cũng được di chuyển cùng với camera sang góc trái máy. Cuối cùng, người xem cũng có cái nhìn thoáng qua về hệ điều hành Android 4.2.1, nền tảng này dự kiến sẽ trang bị chính thức khi S4 phát hành.

Đức Thuận