Lộ cấu hình Galaxy S IV với chip lõi tứ tốc độ 1,8 GHz

Chỉ 1 ngày trước khi chiếc điện thoại Galaxy S IV chính thức xuất hiện trong một sự kiện đặc biệt tại New York, Mỹ, điểm benchmark của chiếc điện thoại đang rất được trông chờ này lộ diện, nhưng cấu hình không nổi bật như các tin rò rỉ trước đó.

 Samsung, Galaxy S IV, Android 4.2, Mobile-news 

Trang blog Omio News vừa đăng tải một vài hình ảnh tiết một vài thông tin về chiếc điện thoại Galaxy S IV. Trong đó, ảnh chụp benchmark AnTuTu của Galax S IV phiền bản của Anh với tền mã là Samsung GT-I9505 cho thấy smartphone này đạt 22,630 điểm.

Một bức ảnh chụp về thông tin chi tiết của máy cho thấy smartphone quan trọng nhất trong năm nay của Samsung sẽ được trang bị bộ vi xử lý ARM v7 lõi tứ tốc độ 1,8 GHz với chip đồ hoạ Adreno 320 GPU, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB (chắc chắn có nhiều phiền bản dung lượng khác nhau). Trước đó, nhiều tin đồn rò rỉ khẳng định Galaxy S IV sẽ sở hữu chip 8 lõi Exynos 5 Octa do chính Samsung sản xuất.

Tuy nhiền, một hình ảnh khác cho thấy Galaxy S IV sử dụng chip của Samsung nhưng không tiết lộ có phải là chip Exynos 5 Octa hay không. Tuy nhiền, bức ảnh này khẳng định chip đồ hoạ của Galaxy S IV là PowerVR SGX 544 vốn đã được tích hợp trong dòng chipset 8 lõi 5410 Octa của Samsung. Có vẻ như Samsung sẽ có hai phiền bản khác nhau với các bộ vi xử lý khác nhau dành cho nhiều thị trường. 

Samsung, Galaxy S IV, Android 4.2, Mobile-news

Điểm benchmark cũng tiết lộ Galaxy S IV được trang bị màn hình 4,99 inch, độ phân giải 1080x1920 pixel và mật độ điểm ảnh là 480dpi. Máy sở hữu camera 12,8 megapixel và camera trước là 2,1 megapixel, và smartphone mới nhất này chạy hệ điều hành Android 4.2.1 mới nhất hiện nay.

Trước đó, một ảnh chụp điểm benchmark AnTuTu của một phiền bản Galaxy S IV cho thấy smartphone này sử dụng chip 8 lõi Exynos Octa 5410 tốc độ 1,8 GHz. Giới công nghệ đang chờ đợi liệu Samsung có đưa bộ xử lý Exynos 5 Octa mà hãng đã giới thiệu tại Triển lãm CES 2013 hồi tháng 2 vào smartphone mới nhất này hay không.

Theo Dantri