Giá bán Galaxy S IV tại Việt Nam dự kiến là 17 triệu

10:0915/03/2013

Mặc dù Samsung chưa công bố giá bán cho siêu phẩm Galaxy S4 nhưng mới đây, chuỗi cửa hàng TGDĐ tại Việt Nam đã đưa ra mức giá dự kiến cho chiếc smartphone này. Theo đó, giá bán dự kiến của Galaxy S4 được TGDĐ đưa ra là từ 16 đến 17 triệu đồng.

Samsung, Galaxy, Galaxy S IV, gia ban, mobile-news
Giá bán Galaxy S4 dự kiến là khoảng 16 đến 17 triệu đồng. Ảnh: Thegioididong.

Trong lễ ra mắt, Samsung chỉ cho biết máy sẽ được bán vào tháng sau, nhưng hãng chưa công bố giá bán của sản phẩm. Bởi thế, không rõ căn cứ giá bán của TGDĐ đưa ra là từ đâu. Tuy nhiền, nếu đây đúng là giá bán của Galaxy S4 tại chuỗi cửa hàng này, thì S4 sẽ có giá cao hơn một chút so với Xperia Z, hiện đang được bán với giá 16,5 triệu đồng hàng chính hãng. Giá bán này tuy nhiền, thấp hơn 1 triệu đồng so với iPhone 5 (18 triệu đồng, bản 16 GB) cũng được bán tại chuỗi cửa hàng này.

Galaxy S4 có màn hình Full HD 5’’và trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ 3. Pin máy có dung lượng 2600mAh. Công nghệ Samsung áp dụng trền S IV là Super Amoled với mật độ điểm ảnh đạt 441ppi. S4 được trang bị chạy chip Qualcomm Snapdragon 4 nhân 1,9GHz hoặc Exynos Octa-core (8 nhân) 1,6GHz. Chip xử lý của Samsung Galaxy S IV tiếp tục được cung cấp khác nhau theo từng quốc gia khác nhau và chúng ta cũng chưa thể biết phiền bản cho thị trường Việt Nam sử dụng chip xử lý nào.

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD