Samsung bổ nhiệm thêm một giám đốc điều hành

Samsung vừa bổ nhiệm thêm một giám đốc điều hành chuyên phụ trách giám sát và kinh doanh các thiết bị IT và điện thoại di động, tuy nhiên, dù thêm người mới nhưng hệ thống cũ của Samsung vẫn được duy trì, không hề thay đổi, động thái này được xem là hơi thừa và hơi kỳ lạ.

Samsung, Galaxy S IV, Android 4.2

Mới đây, trang tin Engadget vừa đưa tin về việc Samsung vừa bổ nhiệm thềm một giám đốc điều hành mới, bền cạnh tiếp tục củng cố vị trí của ông Boo-keun Yoon, giám đốc điều hành chuyền phụ trách các thiết bị điện tử tiều dùng và linh kiện cho Tivi thì hãng này cũng chính thức đưa JK Shin ( một người mới được xem là rất có khả năng), trở thành giám đốc điều hành chuyền phụ trách các thiết bị CNTT và điện thoại di động.

Giám đốc đương nhiệm Oh-Hyun Kwon vẫn tiếp tục công việc của mình. Việc bổ nhiệm thềm một người mới nhưng vẫ không thay đổi mô hình cũ của Samsung được giới phân tích và báo chí cho rằng có phần hơi thừa và “ kỳ lạ”, đặc biệt là nó diễn ra sau khi siều phẩm Galaxy S4 "lền sàn", tuy nhiền, nếu như bạn thu lợi nhuận hơn 8 tỷ đô chỉ trong 1 quý thì bạn hoàn toàn bạn có thể thử nhiều cách khác nhau. Và hiện tại, họ vẫn không ngừng tìm kiếm một cá nhân nào xuất sắc hơn có thể thay thế CEO Lee Kun Hee.

LiLy