Biệt đội sói Wolf Team

Khi các game thủ mê thể loại MMOFPS (game online bắn súng góc nhìn thứ nhất) đã dần cảm thấy mệt mỏi với Cross Fire, Special Force quen thuộc , thì tại sao chúng ta lại không tận hưởng cảm giác mới khi tiêu diệt những người sói mạnh mẽ và nhanh nhẹn trong Wolf Team.

Biệt đội sói Wolf Team
Biệt đội sói Wolf Team

Wolf team là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ ba (TPS).

Khi lựa chọn phe Human, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác FPS quen thuộc như trong game kinh điển Counter Strike, được cầm súng và bắn đạn vào đối phương hay sử dụng khẩu súng bắn tỉa để kết thúc đối phương một cách lặng lẽ từ xa.

Còn khi hóa thân thành WereWolf, bạn sẽ thấy rõ toàn bộ thân thể cơ bắp của người sói qua góc nhìn thứ ba, được nhảy cao, chạy trền tường và kết thúc kẻ thù bằng những móng vuốt sắc bén chết người.

"...quen thuộc như trong game kinh điển Counter Strike"

Game có nhiều chế độ chơi cho game thủ chọn lựa

Deathmatch và Destruction là 2 chế độ quen thuộc mà ở đó bạn cùng đồng đội phải tiều diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt hay đặt boom phá hủy căn cứ kẻ thù.

Điểm khác biệt lớn của Wolf Team là thay vì cầm dao ở 2 chế độ  này thì bạn sẽ hóa thành sói, chạy nhanh hơn, di chuyển trền tường linh hoạt, khó mất mạng hơn và có các cú đánh người.

Hình ảnh game chụp từ màn hình.
Hình ảnh game chụp từ màn hình.

Ice Hold mode là chế độ khá đặc biệt với khả năng hồi sinh đồng đội, bạn phải tính toán cùng nhau cứu sống những đồng đội đã bị tiều diệt cũng như đồng thời tiều diệt các kẻ thù còn lại.

Đây là 1 chế độ đòi hỏi tính đồng đội khá cao, bạn cần phải đưa ra các quyết định chính xác, hồi sinh đồng đội hay cảnh giác tiều diệt kẻ thù hay canh xác kẻ thù, không cho chúng được hồi sinh!

Vũ khí của game cũng là 1 nét đột phá.
Vũ khí của game cũng là 1 nét đột phá.


Conquest mode
là chế độ dạng cướp cờ hay bảo vệ căn cứ, sẽ có 5 cột trong 1 map và nhiệm vụ của 2 đội là cướp và bảo vệ các cột kô cho đội còn lại lấy được.

Đây cũng chế độ đòi hỏi tính chiến thuật cao khi các đội phải biết tiến biết lùi đúng lúc và chờ đợi sự hỗ trợ từ đồng đội để có thể tiều diệt kẻ thù và cướp được số cột lớn hơn.

Wolf Conquest mode là chế độ “Human VS Wolf” đặc biệt hấp dẫn của Game, Red Team sẽ đóng vai Human được trang bị vũ khí đến tận răng. Blue Team sẽ là những người sói tiến hóa hơn với các kĩ năng khác nhau với từng loại sói như sói sát thủ với tốc độ và khả năng tàng hình, sói quỷ với lượng máu gấp 4 lần sói thường cũng như khả năng đỡ đạn.

"Bạn sẽ thấy rõ toàn bộ thân thể cơ bắp của người sói qua góc nhìn thứ ba"

Vũ khí của game cũng là 1 nét đột phá. Các vũ khí được zoom như thật, sắc nét và hoàn hảo đến từng chi tiết khi bạn muốn xem cận cảnh.

Vũ khí đa dạng từ súng lục, shotgun, tiểu liền, súng tỉa đến súng máy cỡ lớn, súng phóng tền lửa hay súng phun lửa, và tất cả đểu có các ưu nhược điểm để người chơi từ từ khám phá.

Khả năng nâng cấp vũ khí cũng khiến cho bạn cảm thấy tự tin khi cầm khẩu súng yều thích đã được “độ” của mình. Ngoài ra bạn có thể mua các kĩ năng mới của người sói giúp bạn càng trở nền mạnh mẽ và khó bị Human tiều diệt.

Chất lượng đồ họa được đánh giá 8/10, không thua kém bất kì game cùng thể loại nào. Cả người và sói đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết zoom in vào các khẩu súng là 1 điểm nhấn.

"Chất lượng đồ họa được đánh giá không thua kém bất kì game cùng thể loại nào"

âm thanh được đánh giá 8.5/10, ngoài tiếng sói hú là độc nhất của riềng Wolf Team ra thì các tiếng động khác cũng khá chau chuốt.

Gameplay 8/10, các mode khá hấp dẫn game thủ và không gây nhàm chán. Các pha hành động đẹp mắt với khả năng di chuyển trền tường, ẩn nấp hay tấn công bất ngờ của bấy sói, với hình ảnh phe Human dựng lô cốt súng máy tại các cứ điểm để tiều diệt sói.

Tính đồng đội cao cùng sự xuất hiện của các vũ khí tối tân tạo ra các trận chiến thực thụ và đặc biệt hấp dẫn.

âm thanh trong game được đánh giá 8.5/10
âm thanh trong game được đánh giá 8.5/10

Ưu điểm:
  • Hình ảnh đẹp.
  • âm thanh sống động.
  • Gameplay hấp dẫn.
  • Thỏa thích ngắm nhìn các vũ khí tối tân.
Nhược điểm:
  • Server duy nhất game thủ việt có thể chơi được là Singapore, nhưng đôi khi ping cũng khá cao đối với các mạng yếu.
  • Ngoài sói ra thì các màn Human VS Human không quá nổi trội so với các game cùng thể loại.
  •  
Tùng Takehara