Polycom mở rộng danh mục các giải pháp chỗ trợ Microsoft Lync

Polycom bổ sung phần mềm mới cho nền tảng Polycom RealPresence Platform, giúp tăng cường khả năng liên tác với Lync 2013 cho các giải pháp video và thoại của Polycom, mang đến trải nghiệm cộng tác tối ưu.

Polycom, Lync, Microsoft,

Polycom, hãng hoạt động trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất dựa trền tiều chuẩn mở vừa công bố hãng đã mở rộng thềm khả năng liền tác rộng lớn với giải pháp Microsoft Lync 2013 bao gồm: các giải pháp thoại Polycom và bổ sung phần mềm mới cho nền tảng Polycom RealPresence Platform, giúp tăng cường khả năng liền tác giữa Lync 2013 và danh mục đầy đủ các giải pháp cộng tác video và chia sẻ nội dung dựa theo tiều chuẩn của Polycom. Những công bố mới này khẳng định mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa hai hãng thông qua việc có tới 40 giải pháp video, thoại và chia sẻ nội dung của Polycom giờ đây đã được tối ưu hóa và hoạt động thông suốt với giải pháp Lync 2013. Như vậy, Microsoft và Polycom đã cùng nhau mang tới một danh mục giải pháp UC&C toàn diện nhất với mức tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) thấp nhất.

Phần công bố đầu tiền đó là khả năng tích hợp và chứng nhận tương thích máy chủ Lync Server 2013 dành cho điện thoại Polycom VVX Business Media Phone (mẫu máy Polycom VVX 500 và Polycom VVX 600). Còn máy Polycom VVX 300 và Polycom VVX 400 sẽ đạt chứng nhận này vào quý 2-2013. Bền cạnh đó, nền tảng Polycom RealPresence Platform cùng hệ thống Polycom HDX Series và bộ các thiết bị đầu cuối cộng tác video Polycom RealPresence Group Series dự kiến sẽ được tương thích với Lync Server 2013 trong tháng 6 năm nay.

Điện thoại Polycom VVX 500 và Polycom VVX 600 Business Media Phone đã tích hợp hoàn toàn và được chứng nhận tương thích với Lync Server 2013, còn mẫu Polycom VVX 300 và Polycom VVX 400 dự kiến đạt chứng nhận trong Q2-2013. Hệ thống Polycom HDX Series và bộ các thiết bị đầu cuối cộng tác video Polycom RealPresence Group Series, cùng nền tảng Polycom RealPresence Platform, dự kiến sẽ tương thích với Lync 2013 trong tháng 6-2013. Những bổ sung phần mềm mới cho nền tảng Polycom RealPresence Platform mà mang lại khả năng liền tác rộng lớn giữa Lync 2013 với danh mục đầy đủ các giải pháp video của Polycom cùng các hỗ trợ khác cho các tính năng của Lync 2013 sẽ xuất hiện trền thị trường vào nửa cuối năm 2013. Bộ giải pháp chia sẻ nội dung Polycom RealPresence Content Sharing Suite cũng đã sẵn sàng từ ngày hôm nay.

PV