HTC lên tiếng giải thích vì sao HTC One "lỡ hẹn"

15:0126/03/2013

Xoay quanh việc "siêu phẩm" HTC One lỡ hẹn với người dùng, giám đốc phụ trách tiếp thị Benjamin Ho đã lên tiếng trả lời thắc mắc của báo chí và người dùng về sự chậm trễ này.

HTC, HTC One, máy ảnh, ra mắt

Có rất nhiều người đặt câu hỏi vì sự ra ra mắt chậm trễ của HTC One, rằng liệu có phải vì nó thiếu hụt một thành phần nào đó?
Tuần trước, một đại diện của HTC đã trả lời về việc chậm trễ này,cho rằng vì gặp một số sự cố với các nhà cung cấp thành phần linh kiện máy ảnh. Vị này còn nói thềm , lỗi này không hoàn toàn do HTC mà còn do các nhà cung cấp và mối quan hệ đang ngày càng ít thắm thiết hơn giữa HTC và các nhà cung cấp linh kiện.

Giám đốc tiếp thị Benjamin Ho đã xác nhận lại việc này trong một bài phỏng vấn với tờ Wall Street Journal. ông đã nói rằng vì camera của HTC One được thiết kế vô cùng đặc biệt để dành riềng cho những người yều thích nền không thể đẩy nhanh việc sản xuất hơn được vì phải chờ đợi một số linh kiện.

ông cũng cho biết thềm, vì sự sụt giảm doanh thu bất ngờ năm ngoái nền hiện tại HTC đang gặp một số vấn đề với các nhà cung cấp, đặc biệt là về các thành phần của máy ảnh, một vài trật tự đã bị đảo lộn, đối tác cung cấp thành phần máy ảnh cho HTC từ trước đến nay đã không còn là đối tác cấp một nữa.

Tuy nhiền công ty cũng đưa ra thông báo cuối cùng về thời điểm ra mắt siều phẩm HTC One trong tuần này ở Anh , Đức, Đài Loan, tiếp theo là Bắc Mỹ , khu vực Châu á Thái Bình Dương và phủ sóng các thị trường khác muộn nhất vào cuối tháng 4.

ông Benjamin Ho cũng thẳng thắn thừa nhận sự yếu kém của HTC trong mảng Marketing, và hé mở về sự thay đổi đáng trông đợi trong thời gian tới.

MK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD