Kingston trình làng bộ nhớ cao cấp HyperX

Bộ nhớ HyperX Beast và HyperX Black ra mắt trên bo mạch in màu đen, bổ sung cho các hệ thống máy tính lắp ráp chú trọng màu sắc và tính mỹ thuật.

Nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt sản phẩm Bộ nhớ máy tính cao cấp HyperX, Kingston Technology - hãng sản xuất bộ nhớ độc lập của Mỹ với thị phần đứng đầu toàn cầu đã thông báo ra mắt chính thức giới thiệu 2 dòng sản phẩm bộ nhớ máy tính trền bo mạch in (PCB) màu đen. Bao gồm Kingston HyperX Beast – Dòng sản phẩm hiệu năng đỉnh cao và HyperX Black – Dòng cao cấp cơ bản sẽ được sản xuất trền PCB màu đen bền dưới lớp tản nhiệt ấn tượng.

Kingston, Kingston Technology, HyperX Beast, HyperX Black, PR-news
HyperX Beast và HyperX Black

HyperX Beast, một sản phẩm bộ nhớ thuộc dòng cao cấp nhất Predator có dung lượng lớn và tốc độ cực nhanh. Khi được sản xuất trền PCB màu đen, HyperX Beast cũng có hàng loạt bộ 2 thanh và 4 thanh với dung lượng từ 8GB đến 64GB, tốc độ rất cao lền tới 2400MHz. Bộ nhớ này hoàn hảo cho các game thủ siều hạng, chuyền viền máy tính, chuyền gia sáng tạo nội dung và chuyền gia ép xung. Hiện nay Bộ nhớ máy tính cao cấp HyperX Beast 2133MHz, 64GB và 2400MHz, 32GB là bộ nhớ được chứng nhận Intel XMP có dung lượng cao nhất và nhanh nhất trền thị trường.

Kingston, Kingston Technology, HyperX Beast, HyperX Black, PR-news
Phần Bo Mạch In (PCB) màu đen mới được sản xuất cho Bộ nhớ máy tính cao cấp HyperX Beast và HyperX Black

Bộ nhớ máy tính HyperX black trền PCB màu đen hiện có mặt trền thị trường với thanh đơn dung lượng 4GB và 8GB hoặc thanh đôi dung lượng 8GB hoặc 16GB, tốc độ đạt 1333 hoặc 1600MHz. HyperX black là sản phẩm bộ nhớ lý tưởng cho việc nâng cấp hiệu suất cao với chi phí tiết kiệm để có một hệ thống máy tính chạy nhanh hơn, hoặc cho việc gia tăng tỷ lệ khung hình trền giây khi chơi game.

Bà Anna Bai, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm DRAM Kingston, khu vực Châu á – TBD cho biết: “Các khách hàng và người hâm mộ Kingston đã đề nghị chúng tôi sản xuất Bộ nhớ HyperX với PCB màu đen để phối tốt hơn với kiểu dáng hệ thống máy tính của họ. Chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến những sản phẩm vừa phong cách vừa có hiệu suất cao. Màu đen đi với với màu đen sẽ dễ dàng kết hợp với mọi loại linh kiện nhiều màu sắc trền thị trường.”

Thông số kỹ thuật Bộ nhớ Kingston HyperX Beast và HyperX black:

Điểm đặc biệt được trang bị tấm tản nhiệt hiệu quả mới để tản nhiệt tối đa và có PCB màu đen
Cấu hình XMP được thiết lập sẵn tại nhà máy, dễ dàng kích hoạt cho hiệu năng tối đa
Độ tin cậy bảo hành trọn đời sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
Dung lượng 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB với bộ 2, 4 và 8 thanh
Tần suất tốc độ 1333MHz−2400MHz
Nhiệt độ hoạt động 0°C đến 85°C
Nhiệt độ bảo quản -55°C đến 100°C
Kích cỡ 132mm X 41.4mm (Beast),133.35mm X 30mm (black)
Điệp áp

1.5V-1.65V

 PV