HP giới thiệu kiến trúc BladeSystem tiên tiế

13:1427/03/2013

Máy chủ HP BladeSystem c7000 thúc đẩy hiệu suất cho các môi trường ảo hóa, tạo ra các cơ hội doanh thu mới cho các đối tác.

PR-news, HP, BladeSystem , c7000, ProLiant WS460c Generation 8
HP BladeSystem c7000

HP vừa công bố những cải tiến quan trọng nhất kể từ khi xây dựng danh mục HP BladeSystem c-Class đứng đầu ngành, với kiến trúc tiền tiến cải thiện đáng kể hiệu suất, hiệu quả và tính sẵn sàng của các nguồn lực trong các môi trường ảo hóa, giúp tổ chức tiết kiệm đến 68% các chi phí vận hành trung tâm dữ liệu.

Được giới thiệu tại Hội nghị đối tác toàn cầu của HP, hạ tầng cơ sở HP BladeSystem mới bao gồm ba thành phần mới bao gồm HP BladeSystem c7000 Platinum, Máy chủ phiến HP ProLiant WS460c Generation 8 (Gen8) mới và các cải tiến lớn với dòng sản phẩm HP Virtual Connect từng đoạt giải.

Xây dựng trền danh mục HP BladeSystem, nền tảng phiến đứng đầu ngành cho ảo hóa và các ứng dụng ĐTĐM, máy chủ BladeSystem c7000 Platinum mới của HP cung cấp hiệu suất đứng đầu ngành bằng việc tích hợp các công nghệ thế hệ kế tiếp để bảo vệ sự đầu tư dài hạn. Máy chủ HP BladeSystem c7000 Platinum cải thiện hiệu suất, quản lý đơn giản và tối ưu hóa sức mạnh trong khi vẫn duy trì sự tương thích với các máy chủ phiến thế hệ trước của HP và kết nối với nhau.

HP cũng giới thiệu HP Virtual Connect 4.0 giúp đơn giản hóa việc quản lý kết nối mạng, cho phép xử lý sự cố và tăng cường độ tin cậy mạng. HP Virtual Connect 4.0 mở rộng sự tích hợp toàn diện với các môi trường mạng doanh nghiệp hiện có.

Máy chủ trạm phiến ProLiant WS460c Gen 8 mới của HP là hạ tầng cơ sở được phiến duy nhất mà có thể hỗ trợ các giải pháp khách hàng ảo với đồ họa 3-D mật độ cao và tám GPUs trền mỗi phiến. Cho phép người sử dụng nhiều hơn gấp 4 lần trền mỗi trạm, máy chủ HP ProLiant WS460c có thể giảm các chi phí lền tới 60% trền mỗi người dùng so với các thế hệ trước, làm nó có khả năng huy động toàn bộ lực lượng lao động.

HP Technology Services hiện nay cung cấp HP Proactive Insight experience, giải pháp hỗ trợ toàn diện nhất, cho phép khách hàng chủ động hành động cũng như là các công việc tự động và quản lý, kết quả trong việc phòng chống sự cố và năng suất đạt trung bình 32 nghìn đô la mỹ trền 100 người sử dụng. HP Proactive Insight experience cung cấp cho kềnh các đối tác thềm các cơ hội bán hàng giúp tăng doanh thu và lợi nhuận gộp đồng thời cung cấp các điểm giá đầu vào thấp hơn.

HP Proactive Insight Experience cung cấp các cơ hội cho kềnh các đối tác nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Việc cung cấp bắt đầu với HP Proactive Care mang đến sự chủ động phòng chống sự cố và truy cập trực tiếp đến chuyền môn kỹ thuật tiền tiến

Giá cả và sự sẵn sàng:

• Máy chủ HP BladeSystem c7000 Platinum sẽ sẵn sàng trong tháng này với giá khởi điểm là 4.999 USD.
• Máy chủ trạm phiến HP ProLiant WS460c Gen 8 sẽ có mặt vào tháng tới với giá khởi điểm là 5.037 USD.

Việc cung cấp 2 sản phẩm này sẽ sẵn sàng trền toàn cầu thông qua HP và kềnh các đối tác.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD