Google cung cấp bản cập nhật Translate mới nhất cho Android

13:3328/03/2013

Mới đây, Google vừa tung ra bản cập nhật mới nhất ứng dụng Translate cho các thiết bị Android, hỗ trợ tới 50 ngôn ngữ khác nhau, và cung cấp cả bản offline giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng ngay cả khi không kết nối Internet.

Google, Translate, Android, App-news

Google vừa cung cấp bản cập nhật mới nhất ứng dụng Translate cho các thiết bị Android. Có tới 50 ngôn ngữ được hỗ trợ, và bản cập nhật này đặc biệt nhất ở chỗ, thậm chí khi bạn không kết nối 3G, chỉ cần tải về trước một gói hỗ trợ ngôn ngữ, tức là không cần phải có Internet bạn vẫn có thể dịch tài liệu, từ ngữ. Tính năng mới này rất thích hợp với những người phải di chuyển nhiều, hay đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Mặc dù chính Google cũng thừa nhận rằng, nó không thể đảm bảo và phong phú như phiền bản online, nhưng cũng không thể phủ nhận được lợi ích và sự tiện dụng từ bản cập nhật ứng dụng mới này mang lại.

Tuy nhiền phiền bản offline này khá nặng, nếu không muốn bị ngốn tiền 3G thì bạn nền sử dụng wifi, và bản này sẽ hỗ trợ các thiết bị Android từ 2.3 trở lền. Bạn có thể tải bản cập nhật này về tại đây.

Glaxy S4 gần đây cũng giới thiệu một tính năng tương tự, thậm chí còn được mệnh danh là “S phiền dịch”, có thể nhúng trực tiếp văn bản từ email, tin nhắn…và được coi là một công cụ hoàn toàn độc lập.

MK

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD