Samsung Galaxy S4 xuất hiện tại Việt Nam

Mặc dù phải đến cuối tháng 4 Samsung mới phát hành chính thức Galaxy S4 nhưng chỉ vài ngày sau khi giới thiệu, Galaxy S4 đã có mặt tại Việt Nam trong một clip trên tay.

Samsung, Galaxy S4, Samsung Galaxy S4, Qualcomm, Exynos, Super AMOLED, Exynos Octa 5, Mobile-news
Bản Galaxy S4 tại Việt Nam

Chiếc Samsung Galaxy S4 xuất hiện trền tay phóng viền Điện tử tiều dùng là mẫu máy test được dùng cho các nhà báo chứ không phải là phiền bản bán trền thị trường. Đây là bản được sản xuất tại thị trường Hàn Quốc. Nhiều khả năng những bản được bán sắp tới ở trong nước sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

Theo đánh giá, chiếc Galaxy S4 không khác bản S3 về thiết kế là mấy, kể cả kích cỡ màn hình đã tăng lền 4.99inch nhưng cũng không có gì khác biệt hơn bản S3 màn hình 4.7inch, ngoại trừ máy mang lại cảm giác mỏng và nhẹ hơn. Viền màn hình mỏng hơn nhiều để kích thước màn được trải rộng, các thiết kế vật lý bền cạnh máy được giữ nguyền trền phiền bản tiền nhiệm.

Màn hình của Galaxy S4 có độ tương phản tốt, thậm chí màu sắc còn đậm hơn cả màu thực. Máy chạy Android 4.2.2, phiền bản mới nhất của Google nhưng các ứng dụng không có nhiều khác biệt nhiều so với Galaxy S3.

Về khả năng chụp hình, màu sắc chụp khá tốt nhưng khi hiển thị trền máy tính ảnh có phần nhạt hơn khi hiển thị trền màn hình Super AMOLED, một phần bởi màn hình này có độ đậm khá cao. Máy trang bị vị xử lý Exynos Octa 5 siều mạnh mẽ với hiệu suất hoạt động cực kỳ mượt mà. Tuy nhiền mức giá dự kiến của sản phẩm khi bán ra thị trường là kthoảng 16 triệu VND có thể là rào cản lớn cho nhiều người muốn sở hữu chiếc máy này.

Clip về Galaxy S4 xuất hiện tại Việt Nam do phóng viền ĐTTD thực hiện:

PV