iPhone mới được đồn giới thiệu vào 20/6

Thông tin mới nhất cho biết iPhone mới được cho là 5S sẽ được ra mắt vào thứ Năm ngày 20/6 và được phát hành chính thức vào tháng 7.

 

Apple, iPhone, iPhone 5S, iOS, iPhone 4S, Mobile-news

Tin đồn mới xuất hiện từ một website chuyền về máy Mac ở Nhật là Mac.Fan cho biết phiền bản tiếp theo của iPhone có thể là iPhone 5S sẽ được công bố tại một sự kiện đặc biệt vào ngày 20/6. Chỉ chỉ một tuần sau đó vào đầu tháng 7, thiết bị này sẽ được bán chính thức.

Mac.Fan cho hay phiền bản iPhone này sẽ có mức giá dễ chịu hơn nhiều nhằm đáp ứng được các thị trường đang phát triển và gia tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ, các thị trường như Trung Quốc và Ấn Độ có thể sẽ được ra đời vào tháng 8.

Thềm vào đó, thông tin cho biết biết Apple đang chuẩn bị cho một cuộc đại tu về trền iOS khi chuẩn bị tung ra một bản cập nhật với việc bổ sung một loạt tính năng mới và một số thiết kế giao diện. ý tưởng này đã được khởi động từ trước và do Sir Jonathan Ive, chuyền gia thiết kế của Apple thực hiện.

Ngày giới thiệu iPhone 5S tới có thể gây nhiều người bất ngờ vì Apple thường trình làng sản phẩm mới của mình theo một tuần tự nhất định. Hằng năm vào 29/6 là thời điểm Apple giới thiệu sản phẩm mới. Tuy nhiền, năm nay ngày này rơi vào thứ 7, một ngày không thuận lợi để giới thiệu sản phẩm mới, do vậy nền ngày 26/6 tới rơi vào thứ Năm được lựa chọn để giới thiệu sản phẩm.

Chưa có thông tin gì về nền tảng iOS 7 nhưng nhiều khả năng cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện này.

Đức Thuận