iPlifier - Phụ kiện "khuếch đại âm thanh" cho iPhone 5

Bất kỳ người sử dụng iPhone 5 nào cũng phải thừa nhận rằng nghe loa phía dưới của điện thoại không thể “đã” như loa máy tính, nhất là khi đang ở chỗ đông người. Thay vì phải căng hết cỡ đôi tai của mình hay dùng tai nghe thì một tiện ích di động với tên gọi iPlifier chính là giải pháp đơn giản cho vấn đề này.

iPhone 5, iPhone, Apple, iPlifier, loa, âm thanh, mobile-news

Kĩ sư công nghệ Ariel Shtul đã thiết kế iPlifier cho iPhone 5 để khuếch đại âm thanh điện thoại. Chỉ cần cắm iPlifier vào cổng Lighting, ngay lập tức tiện ích này sẽ “nhắm mục tiều” thẳng vào âm thanh của loa tích hợp bền trong điện thoại. Điều này cũng giống như hiệu ứng người dùng lấy tay hứng âm thanh ở tai để nghe rõ hơn. Video dưới đây sẽ mô phỏng cách thức hoạt động của iPlifier:

iPhone 5, iPhone, Apple, iPlifier, loa, âm thanh, mobile-news

iPhone 5, iPhone, Apple, iPlifier, loa, âm thanh, mobile-news

Shtul đang cố gắng nâng cao hơn nữa con số gây quỹ hiện tại 7.500 USD trền Kickstarter để có đủ vốn và bắt đầu sản xuất hàng loạt tiện ích này. Chỉ cần cam kết 8 USD hoặc hơn, những người ủng hộ sẽ có thể sở hữu iPlifier độc đáo.


Lạ mắt với iPlifier: Phụ kiện "khuếch đại âm thanh" cho iPhone 5 

Shtul cũng đưa ra lời tuyền bố rằng iPlifier sẽ không hề “cản trở” ốp lưng iPhone. ông cũng cho biết thềm công dụng khác của iPlifier, thiết bị này sẽ đi kèm với một cái móc tiện lợi như móc chìa khóa, vì vậy người dùng có thể gắn iPlifier vào chùm chìa khóa khi không sử dụng.

Theo Genk