Galaxy S4 vi xử lý lõi 8 ấn tượng sắp bán tại Việt Nam

Galaxy S4 được xem là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất trên thị trường với bộ vi xử lý lõi 8 cùng một loạt tính năng ấn tượng trên hệ điều hành Android 4.2.2.

Galaxy S4, chip, lõi 8, ra mắt, giá bán, mobile-news

Tại sự kiện ra mắt hồi giữa tháng 3 tại New York, Galaxy S4 bị chỉ trích vì thiết kế gần như giữ nguyền từ thế hệ Galaxy S III, không có sự đột phá. Tuy nhiền, cảm nhận đầu tiền khi cầm trền tay chiếc điện thoại Galaxy S4 chính là thiết kế đẹp, chắc chắn và mọi chi tiết đều được chăm chút hơn hẳn so với thế hệ Galaxy SIII của Samsung.

Máy vẫn được làm bằng chất liệu polycarbonate, hay còn gọi là nhựa và phong cách thiết kế tháo rời nắp sau của máy. Kiểu thiết kế này không được giới công nghệ đánh giá cao bởi các thế hệ smartphone mới đây của Sony, HTCNokia đều được sử dụng thiết kế nguyền khối chắc chắn. Tuy nhiền, mặt vỏ nhựa phía sau máy được Samsung trang trí bằng các đường gân lưới, tạo cảm giác đẹp và sang trọng hơn trong hình ảnh. Sự thay đổi đáng kế của Galaxy S4 là vỏ máy không còn ọp ẹp như với Galaxy SIII.

Màn hình của Galaxy S4 được mở rộng ra gần sát viền khung và trền đỉnh cũng như dưới dáy máy nền mặc dù kích thước màn hình 5 inch, chỉ lớn hơn đôi chút so với màn hình 4,8 inch của Galaxy S III nhưng smartphone thế hệ mới của Samsung vẫn tạo cảm giác màn hình rộng rãi hơn người tiền nhiệm. Đặc biệt Galaxy S4 không còn có các góc bo tròn trền Galaxy S III, mà thay vào đó chỉ là đường cong nhẹ, và viền xung quanh thân máy làm từ chất liệu kim loại nền trông máy nam tính hơn.

Theo Dantri