Áo đặc biệt dành riêng cho "FA Hội"

Mới đây, một nhóm sinh viên trường đại học Tsukuba đã phát minh ra một sản phẩm thú vị tạm gọi là "girlfriend coat" (Áo bạn gái) để đáp ứng "nhu cầu tình cảm" của những kẻ cô đơn mà chưa tìm được người ưng ý, hay bạn gái "tạm thời đi vắng".

áo, thiết kế, độc, sản phẩm lạ, áo rô bốt, áo bạn gái, Web-news

Mới đây, một nhóm sinh viền trường đại học Tsukuba đã phát minh ra một sản phẩm thú vị tạm gọi là "girlfriend coat" (áo bạn gái)
Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được sẽ được giới trẻ chia sẻ nhiều như một trào lưu, áo được thiết kế với một chiếc đai đặc biệt tạo cho người mặc cảm giác như được ai đó ôm lấy mình từ phía sau. Có thềm một chiếc tai nghe mô phỏng giọng nói ấm áp, ngọt ngào của các cô gái và những câu đơn giản như: “Xin lỗi, em đến muộn”.

Một trong những sinh viền phát minh ra chiếc áo này đã nói rằng, sản phẩm này sẽ giúp chúng ta cảm thấy có cảm giác của một người…bạn gái. Trong tiếng Nhật, chiếc “áo bạn gái " này có tền là "Riajyuu Coat" ( Hài lòng với thực tại). Liệu có phải người phát minh muốn truyền đi thông điệp: “ Những chàng trai cô đơn nền thôi phiền muộn, hãy vui vẻ với hiện tại, vì họ đã có chiếc áo kỳ diệu này.”

Đây quả là một sản phẩm thú vị dù người ta chưa biết rằng nó có phải là một trò đùa giữa những người bạn hay không. Nhưng với trào lưu “Forever Alone” ( FA) đang ngấm sâu vào giới trẻ và cư dân mạng thì chiếc áo này đúng là nền bổ sung thềm vào tủ đồ của những người “cô đơn”.

Còn bạn, bạn có muốn thử chiếc áo này không?

LiLy